เมื่อ The TOYS โคจรมาเจอ UrboyTJ บนเวทีเดียวกันใน "TDEJ 3.9 Warm - Up Concert"

| เปิดอ่าน

นี่คือเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งย่านฝั่งธนฯ กับ TDEJ 3.9 Warm - Up Concert บอกเลยว่าไฮไลต์เด็ดสำหรับครั้งนี้คงหนีไม่พ้นการโคจรมาอยู่บนเวทีเดียวกันของ UrboyTJ ศิลปินฮิปฮอปมาแรงแห่งยุค และ The TOYS ศิลปินหน้าใหม่ที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ด้วยบทเพลงอย่าง "หน้าหนาวที่แล้ว""ก่อนฤดูฝน" และล่าสุด "นอนได้แล้ว" ที่ได้แร็ปเปอร์ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ มาร่วมแจม

ความน่าสนใจต่อมาก็คือเหล่าศิลปินจากค่ายบ้านสมเด็จฯ เรคคอร์ด ที่จะขนขบวนมาเล่นมินิคอนเสิร์ตเป็นโชว์เปิด อาทิ Fuse KittyไทยตรงแอนดิวCLOWNJamesCreamB-Junior อีกทั้งยังจะมีการเปิดตัวอัลบั้มพิเศษที่ใช้ชื่อว่า B-Friends อีกด้วย

ฟลุค จิระ

ความพิเศษสุดท้ายที่เราไม่อยากให้พลาดก็คือ ละครเวทีบ้านสมเด็จฯ ลำดับที่ 7 เรื่อง Millie Must Die นำแสดงโดยพระเอกมากความสามารถจากช่อง 8 อย่าง ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ร่วมด้วยนักแสดงจากค่ายละครเวทีบ้านสมเด็จ อาทิ ฟิวส์ กิตติ, แอนดิว พงศธร, อาร์ม ณรงค์ฤทธิ์ เป็นต้น กำกับการแสดงโดย อ.เอกรง คุ้มพร้อมบุญ และ อ.ณัฏฐ์ เดชะปัญญา

TDEJ 3.9 Warm - Up Concert จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2561 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เปิดจำหน่ายบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยบัตร VIP ราคา 500 บาท ส่วนบัตรปกติราคา 200 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊กเพจ TDej Music Festival 

 

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.