Phum Viphurit ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Lover Boy” เตรียมออกทัวร์เอเชียปลายเดือนเมษายนนี้

| เปิดอ่าน

หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตอย่าง Manchild ออกมาให้ฟังกันเต็มๆ ในช่วงต้นปี 2017 ภูมิ วิภูริศ ก็กลายเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และนักกีตาร์รุ่นใหม่ที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากในแวดวงคอเพลงอินดี้บ้านเรา กับแนวดนตรีอัลเทอร์เนทีฟโฟล์คที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เนื้อเพลงภาษาอังกฤษแสนสละสลวย รวมถึงการเป็นเจ้าของน้ำเสียงแหบทุ้มอันเป็นเอกลักษณ์จนแทบไม่อยากจะเชื่อว่าหนุ่มคนนี้เพิ่งจะมีอายุเพียงยี่สิบต้นๆ เท่านั้น ล่าสุดเขากลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ที่ชื่อ “Lover Boy” อีกทั้งยังประกาศออกทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปเอเชียตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนที่จะถึงนี้อีกด้วย

 

“มันเป็นเพลงที่พูดถึงความรัก และบรรดาผู้คนที่ไขว่คว้าหาความรักอยู่” ภูมิ วิภูริศ เผยถึงเนื้อหาของซิงเกิล “Lover Boy” ในเฟซบุ๊กเพจ ทั้งยังบอกอีกว่า หวังว่าคนฟังจะมีความสุขกับเพลงนี้ อย่างที่เขามีความสุขอีกด้วย มากไปกว่านั้นเขายังขอสะพายกีตาร์ รับบทบาทพระเอกมิวสิควิดีโอด้วยตนเอง โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่เมืองพัทยา แต่ภาพที่ออกมาทั้งในตอนกลางวันและยามค่ำคืนช่างดูอินเตอร์เสียเหลือเกิน

เนื้อเพลงภาษาอังกฤษและเมโลดี้ชวนฟังยังคงเป็นจุดเด่นในผลงานของหนุ่มภูมิ ต่อเนื่องมาจากเพลงจากอัลบั้มแรก อาทิ “Run”, “Adore”, “Strangers in a Dream” หรือ “Trial & Error” ทว่าการกลับมาคราวนี้ เขาก็ได้เพิ่มเติมสีสันของกรู๊ฟเท่ๆ ลงไปอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงในอัลบั้มใหม่ที่ภูมิกำลังเร่งมือทำอยู่นั้น ก็ได้เพิ่มสัดส่วนของพาร์ตกีตาร์ไฟฟ้าและความเป็นแบนด์ลงไปมากขึ้น หลังจากในอัลบั้ม Manchild นั้นค่อนข้างมีกลิ่นอายของกีตาร์โปร่งที่ให้อารมณ์โฟล์คอยู่มากพอสมควร นับเป็นความแปลกใหม่จาก ภูมิ วิภูริศ ที่น่าติดตามอยู่ไม่น้อย

นอกจากจะปล่อยซิงเกิลเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 แล้ว ภูมิ วิภูริศ ก็กำลังเตรียมตัวอย่างขะมักเขม้นเพื่อออกเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตยัง 4 เมืองใหญ่ของ 3 ประเทศในทวีปเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น (24 เมษายน), กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ (28 เมษายน) รวมถึง กรุงไทเป และ เมืองไถหนาน ประเทศไต้หวัน (30 เมษายน และ 1 พฤษภาคม ตามลำดับ) นับว่าเป็นโอกาสที่ดีของหนุ่มคนนี้ที่จะได้ออกไปโชว์ฝีไม้ลายมือให้ชาวต่างชาติได้ยลกันเป็นขวัญตา ใครเป็นแฟนคลับของภูมิก็อย่าลืมให้กำลังใจเขากันด้วยล่ะ

 

Story by: Chanon B.
Photos by: Rats Records

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.