The Rapper Thailand เปิดตัวแรง! ปล่อยเอ็มวีรวม 6 แร็ปเปอร์แถวหน้าของประเทศ

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์รายการแข่งแร็ปเปอร์ The Rapper Thailand พร้อมทั้งเผยชื่อแร็ปเปอร์ทั้ง 6 ที่เข้าร่วมรายการเมื่อปลายปี 2017 ที่ผ่านมา ล่าสุดรายการ The Rapper และ Workpoint ก็ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอแรกของรายการมาเป็นที่เรียบร้อย

 

 

เอ็มวีเพลง The Rapper Thailand นั้นเป็นเพลงรวมของรายการของ 6 แร็ปเปอร์ที่นำทีมโดยสองรุ่นใหญ่ของวงการที่เคยร่วมงานกันในวง AA Crew อย่าง โจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต), ขัน Thaitanium (ขันเงิน เนื้อนวล) รวมถึงรุ่นน้องในวงการที่มาพร้อมฝีมืออันจัดจ้านอย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก), Twopee Southside (โต้ง - พิทวัส พฤกษกิจ), ปู่จ๋าน ลองไมค์ (พิษณุ บุญยืน) และ UrboyTJ (จิรายุทธ ผโลประการ) ซึ่งซิงเกิลนี้ก็ได้ทีม Freshment Music Production มาดูแลในส่วนของดนตรีและการโปรดิวซ์ 

 

 

 

 

 

 

ถึงแม้ว่าท่อนแร็ปในเพลงนี้จะไม่ได้ยาวมาก แต่ทั้ง 6 แร็ปเปอร์เองก็ได้นำความเป็นตัวเองมาถ่ายทอดในท่อนของตัวอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ขัน Thaitanium และ Twopee ที่มากับการแร็ปสไตล์ Underground ที่มีกลิ่นอายความเป็นตะวันตก หรือ ปู่จ๋าน ลองไมค์ และ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่มาพร้อมสไตล์การแร็ปที่ผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว รวมไปถึง UrboyTJ ที่มาพร้อมการแร็พที่ฟังง่ายแต่ก็มีสไตล์ที่เท่ไม่แพ้ใคร ส่วนแร็ปเปอร์พี่ใหญ่อย่าง โจอี้ บอย นั้นก็มาพร้อมท่อนแร็ปที่ดุเดือด ที่เด็กรุ่นใหม่อาจไม่เคยเห็น

 

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอนั้น ทางทีมงาน Rap is Now ก็ได้เข้ามาดูแลในส่วนของโปรดัคชั่น ซึ่งในส่วนของเอ็มวีนั้นก็มาพร้อมเรื่องราวที่แสดงออกว่า ในตัวทุกคนนั้นมีความเป็นแร็ปเปอร์ซ่อนอยู่ โดยตัดสลับกับฉากของ 6 แร็ปเปอร์ที่มาวาดลวดลายการแร็ปของตัวเอง  

 

คลิกชมเอ็มวี The Rapper Thailand ได้ที่นี่

 

ใครที่อยากชมการแข่งขันรายการ The Rapper Thailand นั้น สามารถชมรายการตอนแรกได้ในวันจันทร์ที่ 9 เมษายน เวลา 20.15 น. ทางช่อง Workpoint 23 ซึ่งทาง Sanook Music จะนำเรื่องราวน่าสนใจจากรายการ มาอัปเดตผู้อ่านแน่นอน 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก The Rapper Thailand

Story : Sidhipong W.

อ่านเพิ่มเติม

ทำความรู้จัก "ปู่จ๋าน ลองไมค์" แร็ปเปอร์ร้อยล้านวิว กับผลงานที่มัดใจผู้ฟัง

7 ความสำเร็จสุดเจ๋งของ "โจอี้ บอย" เจ้าพ่อฮิปฮอป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.