9x9 โปรเจกต์พิเศษของ 9 หนุ่มไทยไอดอล กับผลงานทั้งเพลง-ซีรี่ส์

| เปิดอ่าน
9x9 โปรเจกต์พิเศษของ 9 หนุ่มไทยไอดอล กับผลงานทั้งเพลง-ซีรี่ส์
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจาก โฟร์โนล็อค ประกาศเป้าหมายในการก้าวสู่การเป็นบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร สู่การเป็น Content Provider ด้วยโปรเจกต์ของขวัญสุดพิเศษแห่งปี 2018 ภายใต้ตัวเลข “5:7:9” อย่างเป็นทางการในงาน 4NOLOGUE PRESENTS  ไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

อ่านต่อ >> GOT7, SBFIVE, 9x9 โปรเจกต์พิเศษจาก 4NOLOGUE ฉลองสู่ปีที่ 11

 

คุณวุธ-อนุวัติ วิดชียรณรัตน์ ประธานบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโปรเจกต์สุดพิเศษ 9x9 (ไนน์ บาย นาย) อย่างเป็นทางการ ณ เอ็มโพเรียม แกลลอรี ชั้น M ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม เผยโฉม 9 หนุ่มไทยไอดอลจาก 3 ค่าย โฟร์โนล็อค, นาดาว บางกอก และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ รวมตัวเพื่อสร้างสรรค์ผลงานโปรเจกต์พิเศษนี้ร่วมกัน

 

9x9th_180228_0020

 

9x9 (ไนน์ บาย นาย) ประกอบไปด้วยสมาชิก 9 คน ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เจมส์-ธีรดนย์ ศึภพันธุ์ภิญโญ, กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง, เติร์ด-ลภัส งามเชวง, ปอร์เช่-ศิวกร อดุลยสุทธิกุล, แจ็คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย, ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์ และ มิว-ชิษณุชา ตันติเมธ ซึ่งทุกคนต้องทุ่มเทเวลาเพื่อฝึกซ้อมอย่างหนัก ทั้งการร้อง การเต้น และ การแสดงตลอด 1 ปีเต็ม

9x9 จะมีคอนเทนต์ออกมาให้ทุกคนได้ติดตามแบบปูพื้นเต็มทุก platform ครั้งแรกในประเทศ เริ่มต้นจาก ซีรี่ส์ ทางช่อง Digital TV ที่ได้ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ มาทำหน้าที่ผู้กำกับ รวมถึงฝั่ง online กับ social media ของบริษัทที่จะมีชิ้นงานเพื่อสื่อสารกับกลุ่มแฟน และการสื่อสารคอนเทนต์ผ่านพาร์ทเนอร์ชื่อดัง

 

9x9th_180228_0025

 

ส่วนงานด้าน Music Content เราจะมีการทำงานร่วมกันทั้งในไทยและต่างประเทศ อาทิ JYP Entertainment, LOVEiS (เลิฟ อีส) และปิดท้ายโปรเจคกับการ On ground & Promotion ซึ่งเราเตรียมจัดคอนเสิร์ต 9x9 (ไนน์ บาย นาย) ทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ และคอนเสิร์ตใหญ่ปิดท้ายโปรเจค เป็น Full IMC Campaign (ฟูล ไอเอ็มซี แคมเปญ) สำหรับ Teen Target รูปแบบใหม่ ที่ครอบคลุมการตลาดครบทุกช่องทางมากที่สุดครั้งแรกในไทย

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะได้ศิลปินวัยรุ่นที่ทั้งร้อง เต้น เล่น และทำงานในวงการบันเทิงได้ทุกรูปแบบ แฟนๆ ที่ชื่นชอบสมาชิกคนไหนเป็นพิเศษอยู่แล้ว ก็อย่าลืมเปิดใจให้กับสมาชิกคนอื่นๆ ด้วยนะ ยิ่งถ้าได้เห็นผลงานของทั้ง 9 หนุ่มโกอินเตอร์ได้แฟนคลับจากต่างประเทศมากยิ่งขึ้น โอกาสที่เมืองไทยจะได้มีไอดอลระดับเอเชีย หรือระดับโลก ก็คงใกล้เข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ เช่นกัน และนั่นก็เป็นผลดีต่อคนไทยทุกคนแน่นอน

 

 

____________________

Photos : Khanittha J.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.