คืนเดียวทะลุ 6 แสนวิว! หนุ่ม กะลา เปิดตัวเอ็มวีแอบรักหักมุม "แอบ"

| เปิดอ่าน

ตลอดเวลา 19 ปีในวงการเพลง หนุ่ม กะลา (ณพสิน แสงสุวรรณ) เป็นศิลปินร็อคที่มาพร้อมผลงานเพลงรักโรแมนติกหลายซิงเกิล ไม่ว่าจะเป็นเพลง "ขอเป็นตัวเลือก" "บอกสักคำ" "เธอเป็นแฟนฉันแล้ว" รวมถึงเพลง "ปล่อยมือฉัน" "แล้วแต่ใจเธอ" ที่เขาทำในฐานะศิลปินเดี่ยว 

 

 

โดยหลังจากที่ปล่อยผลงานเพลง "ไม่มีปาฎิหาริย์" ที่เขาเขียนออกมาเพื่อให้กำลังใจผู้ฟังเมื่อช่วงเดือนกันยายนปี 2017 หนุ่ม กะลา ก็กลับมาพร้อมเพลง "แอบ" ซิงเกิลแนวแอบรักที่มาพร้อมหนังสั้นสามตอน เพื่อเรียกน้ำย่อยคนดูก่อนชมบทสรุปของเรื่องราวและฟังเพลงเต็มๆ ซึ่งเพลงนี้ หนุ่ม กะลา เองได้รอเวลาถึง 2 ปีกว่าที่จะปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ฟังกัน 

 

 

 

ผลงานเพลง  "แอบ"  เป็นเพลงซอฟท์ร็อคในสไตล์ของหนุ่มกะลาที่พูดถึงการแอบรัก ซึ่งในเพลงนี้ ตุ้ย - คฐา ชัยวรภัทร ผู้เขียนเพลง "4 นาที" และ "ไม่เห็นฝุ่น" ของวงกะลากลับมารังสรรค์เนื้อเพลงด้วยภาษาอันสละสลวยอีกครั้ง โดยในส่วนของทำนอง หนุ่ม กะลา เองก็มีส่วนร่วมในการเขียนด้วย ซึ่งเพลงนี้นอกจากซาวด์กีต้าร์แล้ว ยังได้มีการผสมผสานซาวด์เปียโนที่ไพเราะจนทำให้เพลงเต็มไปด้วยความอบอุ่น

 

 

ทางด้านของมิวสิควิดีโอนั้น ก็เป็นบทสรุปของภาพยนตร์สั้น ซึ่งตัวละครหญิงได้แอบรักพระเอกที่ดูเหมือนจะมีคนรักแล้ว ก่อนจะค่อยๆคลี่คลายปมในตอนจบ ซึ่งตอนจบนั้นอาจจะทำให้หลายคนที่เคยชมเอ็มวีแนวแอบรักเพื่อนเพลงอื่นรู้สึกแปลกใจ 

 

คลิกชมเอ็มวี แอบ - หนุ่ม กะลา

 

การกลับมาครั้งนี้ หนุ่ม กะลา ได้มาพร้อมผลงานเพลงรักในสไตล์ผู้ชายถ่อมตัวที่หลายคนคุ้นเคย ซึ่งแฟนๆสามารถฟังเพลงรักของเขาได้ที่ JOOX และ Sanook Music เลยครับ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Num Kala  

Story : Sidhipong W. 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.