เเสตมป์ เปิดตัวศิลปินใหม่ในค่าย “ปัง ตันเต๊ก” เภสัชกรนักดนตรีมากความสามารถ

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ปล่อยศิลปินคนแรกของค่าย 123records อย่าง M yoss (เอ็ม ยศวัศ สิทธิวงค์) เจ้าของเพลง "เสาอากาศ" ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุด แสตมป์ - อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ก็ได้เปิดตัวศิลปินคนที่สองของค่ายอย่าง ปัง ตันเต๊ก หรือ ปัง - วัชรพงศ์ ตันเต็ก  

 

 

โดย ปัง ตันเต๊ก นั้นเป็นเภสัชกรหนุ่มผู้มีเรื่องราวในใจมากมายจนต้องระบายออกมาเป็นบทเพลง ด้วยเทคนิคการเล่าเรื่องผ่านบทเพลงที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เขาคว้ารางวัลชนะเลิศจากโครงการ เสรีภาพ เสรีเพลง จากเพลง "บทเพลงถึงตัวฉันเอง" ในปี 2015 มาได้ในที่สุด ซึ่งเพลงดังกล่าวก็ได้ เต๋อ - นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ มากำกับมิวสิควิดีโอจนทำให้ปังกลายเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่โดดเด่นและถูกพูดถึงในกลุ่มนักฟังเพลงในช่วงเวลานั้น

 

ผ่านมาถึงปี 2561 ปังกลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัว ภายใต้สังกัดเพลง 123records ของ แสตมป์ อภิวัชร์ หลังจากที่ทั้งคู่พบกันโดยบังเอิญในร้านขายยาแห่งหนึ่งที่ปังประจำอยู่ ด้วยความเชื่อมั่นว่าเสียงร้องที่จริงใจ กีต้าร์โปร่งหนึ่งตัวและเนื้อเพลงที่เล่าความในใจออกมาอย่างซื่อสัตย์หมดเปลือกจะบรรเทาความเจ็บปวดของผู้ฟังได้อย่างแน่นอน

 

 

ผลงานเพลง “แพ้” เป็นเพลงอคูสติกบัลลาดช้าๆ กับเสียงอุ่นๆจากวงเครื่องสาย (String Quartet) ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี เนื้อหาเล่าเรื่องของคนที่รู้ว่าตัวเองแพ้ต่อสิ่งใด แต่ยังไงก็อดใจไม่ไหวอยากจะเข้าไปใกล้สิ่งนั้น และนับวันเข้าก็แพ้มันมากขึ้นทุกที

 

 

สำหรับใครที่อยากฟังผลงานของ ปัง ตันเต๊ก นั้นล่าสุดเพลง “แพ้” ก็ได้ถูกปล่อยออกมาให้ฟังใน JOOX และ Sanook Music แล้ว ซึ่งแฟนๆสามารถฟังเพลงนี้ได้ที่เพลย์ลิสต์ New Release [THAI INDIE] ได้แล้ว

Story : Ellie L.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.