อู๋ The Yers โพสต์ฮา หลังถูกกรรมการทายว่าเป็นหน้ากากอีกาแดง

| เปิดอ่าน

ถึงแม้จะเป็นหน้ากากที่ได้รับคำชมมากในรอบแชมป์ชนแชมป์ แต่สุดท้ายแล้ว หน้ากากอีกาแดง แชมป์กรุ๊ป D ก็ได้ตกรอบรายการ The Mask Singer 3 อย่างน่าเสียดาย ซึ่งผู้อยู่ภายใต้หน้ากากอีกาแดงนั้นก็คือ ต้าร์ - สุรชัย วงษ์บัวขาว นักร้องเสียงนุ่มจากวง Mr. Team นั่นเอง 

 

คลิกชมโชว์ของหน้ากากอีกาแดง ได้ที่นี่

 

สำหรับ ต้าร์ สุรชัย นั้นนอกจากจะเป็นสมาชิกวง Mr. Team ทีี่ทำผลงานออกมา 3 อัลบั้ม และมีผลงานซิงเกิลฮิตอย่างเพลง "ถ้า", "เจ้าช่อมาลี", และ "ไม่ต้องมีคำบรรยาย" แล้ว เขายังมีผลงานเพลงประกอบละครมากมายรวมถึงเพลง "ฝัน" จากละครเรื่อง ฝันเฟื่อง และล่าสุดเขาก็ได้เป็น 1 ใน 6 ศิลปินที่ได้รับเลือกให้ถ่ายทอดบทเพลงชาติไทยเวอร์ชั่นใหม่ ร่วมกับ บี - พีระวัฒน์ เถรว่อง, เอ๊ะ - จิรากร สมพิทักษ์, กิต - กิตตินันท์ ชินสำราญ รองแชมป์เดอะวอยซ์ซีซั่น 2 , คิว - สุวีระ บุญรอด นักร้องนำวง Flure และ ณัฐ ศักดาทร 

 

 

ภาพเบื้องหลังการบันทึกเสียงเพลงชาติ 

 

โดยนอกจากกระแสการถอดหน้ากากของ ต้าร์ Mr. Team การทายหน้ากากอีกาแดงของผู้ชมก็เป็นกระแสที่หลายคนพูดถึงมาก เพราะก่อนหน้านี้กรรมการได้พูดชื่อผู้ต้องสงสัยในรายการเยอะมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ อู๋ - ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์ นักร้องนำวงร็อค The Yers เจ้าของเพลงฮิต "เสพติดความเจ็บปวด" จากค่าย genie records 

 

 

ซึ่งหลังจากที่ถูกป๋าเต็ดทายว่าเป็นหน้ากากอีกาแดงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในรอบชิงแชมป์กรุ๊ป D  อู๋ The Yers เองก็ได้ออกมาโพสต์หลังหน้ากากอีกาแดงถอดหน้ากาก พร้อมสวมรอยว่าตัวเองเป็นหน้ากากอีกาแดงก่อนที่จะเฉลยว่าจริงๆแล้วไม่ใช่ จนทำให้แฟนเพลงของวงนั้นเข้ามาคอมเม้นท์แซวเยอะมาก 

 

 

โพสต์จากแฟนเพจวง The Yers

 

การเเข่งขันรอบแชมป์ชนแชมป์ ในรายการ The Mask Singer นั้น นอกจากจะทำให้แฟนรายการได้เห็นความสามารถของหน้ากากอีกาแดงอย่าง ต้าร์ สุรชัย แล้ว ผู้เข้าแข่งขันอย่าง หน้ากากแอปเปิ้ล แชมป์กรุ๊ป A, หน้ากากหนอนชาเขียว แชมป์กรุ๊ป B และ หน้ากากนางอาย แชมป์กรุ๊ป C ก็มาพร้อมโชว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วย ซึ่งในสัปดาห์ต่อไปเราต้องมาจับตามองกันว่า 3 หน้ากากที่เหลือจะมีโชว์อะไรให้ติดตามอีกบ้าง

ขอบคุณภาพจาก Facebook The Mask Singer Aejirakorn The Yers

Story : Sidhipong W.

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.