สามแยกปากหวานคืนเวที! พร้อมแขกรับเชิญที่รอคอย "โอ๊ต ปราโมทย์"

| เปิดอ่าน

นอกจากจะเป็น 3 ศิลปินที่สะกดใจผู้ฟังด้วยเสียงอันไพเราะแล้ว 3 ศิลปินอย่าง ป๊อบ - ปองกูล สืบซึ้ง, อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ว่าน - ธนกฤต พานิชวิทย์ เองก็เป็นศิลปินที่ขึ้นชื่อในด้านวาทะศิลป์การพูดและมุกสุดฮา จนทำให้พวกเขาได้รวมตัวจัดคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน มาถึง 4 ครั้งกับทางค่าย Atime Showbiz จนทำให้ทั้งสามได้กลายมาเป็นพิธีกรรายการทีวี สามแยกปากหวาน ทางช่อง GMM25

 

 

ล่าสุดหลังจากที่ห่างหายไปหนึ่งปีเต็มๆ คอนเสิร์ตสามแยกปากหวานก็กลับมาอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน 3บวก1 ในวันที่ 24-25 มีนาคม พร้อมแขกรับเชิญอย่าง โอ๊ต - ปราโมทย์ ปาทาน ศิลปินหนุ่มเสียงนุ่มอีกคน ที่มาพร้อมความฮาและมุกที่เต็มไปด้วยไหวพริบ ซึ่ง โอ๊ต ปราโมทย์ นั้นก็เป็นแขกรับเชิญคนแรกของรายการ สามแยกปากหวาน ในตอนแรกที่ออกอากาศด้วย 

 

 

สำหรับชื่อของคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน นั้นมาจากรายการทอล์กโชว์วิทยุ สามแยกปากหวาน จากคลื่น Hotwave ที่จัดโดย ดีเจ โจ้ - อัครพล ธนะวิทวิลาศ, ดีเจ โป้ง - ณัฐพงษ์ แตงเกษม และ ดีเจ น้าเน็ก - เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ที่เริ่มจัดในปี 2002 ซึ่งชื่อรายการนั้นมาจากคำที่รุ่นน้องครีเอทีฟแซว 3 ดีเจที่จัดรายการว่าเป็นหนุ่มสามแยกปากหมา  

 

โดยหลังจากที่รายการหยุดออกอากาศไปในปี 2005 จากการป่วยด้วยมะเร็งของ ดีเจ โจ้ อัครพล  รายการ สามแยกปากหวาน ก็ได้กลับมาทำต่อในปี 2011 พร้อมได้ดีเจ เผือก - พงศธร จงวิลาส มาร่วมจัดรายการ ก่อนที่จะเปลี่ยนรูปแบบการออกอากาศไปเป็นรายการโทรทัศน์ สามแยกทีวี ซึ่งหลังจากที่หยุดออกอากาศอีกครั้งในปี 2014 รายการสามแยกปากหวานก็กลับมาอีกครั้งในปี 2017 พร้อม 3 พิธีกรใหม่อย่าง ป๊อบ ว่าน และ อ๊อฟ 

 

 

ในด้านของคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน นั้นจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในวันที่ 27 และ 28 สิงหาคม ปี 2011 ก่อนที่จะตามมาด้วยคอนเสิร์ต สามแยกปากหวานอีก 3 ครั้งในปี 2012, 2013 และ 2016 ซึ่งการถ่ายทอดเพลงอันไพเราะ บวกกับความสนุกสนานเฮฮาของ 3 ศิลปินและแขกรับเชิญ ก็ทำให้คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน นั้นได้รับความนิยมมากจากผู้ชม 

 

คลิกชมทีเซอร์คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน 3+1 ได้ที่นี่

 

ใครที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต  สามแยกปากหวาน 3บวก1 ในวันที่ 24-25 มีนาคม สามารถซื้อบัตรได้ในวันที่ 19 มกราคม นี้ที่ Thai Ticket Major โดยบัตรจะมีราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท ซึ่งระหว่างรอซื้อบัตร สามารถฟังเพลงเพราะๆจาก 4 ศิลปินได้ที่เพลย์ลิสต์ โอ๊ต อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน เพื่อเรียกน้ำย่อยได้เลยครับ 

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.