ถือเป็นปรากฎการณ์ที่ไม่ธรรมดาจริๆง เมื่อ ATime Showbiz ผู้จัดคอนเสิร์ต J-DNA ของนักร้องหนุ่มสุดเท่ของยุค 90s อย่าง  เจ - เจตริน วรรธนะสิน ได้กลับมาพร้อมคอนเสิร์ตส่งท้ายปีอย่าง J-DNA X-TREME Concert ที่ทุบสถิติขายบัตรหมดในเวลา 15 นาที ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจาก เจ เจตริน และเหล่าแขกรับเชิญศิลปินสายแดนซ์ ยังเป็นการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบหลายปีของ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ด้วย 

 

 

โดยงานนี้ เจ เจตริน ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย เปิดตัวมาอย่างยิ่งใหญ่กลางเวทียักษ์ในมาดหุ่นยนต์สุดเท่พร้อมเพลงดัง "ฝากเลี้ยง" , "ประมาณนี้หรือเปล่า" และ "ร.ฟ.ร." แค่นี้ก็ทำเอาสาวกเต้นกันเอวแทบเคล็ดแล้ว เขาก็ได้ชวนสองศิลปิน อย่าง นีโน่ - เมทนี บุรณศิริ และ เสนาหอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาค  มาร่วมแจมในเพลง  "แอบเหงา" , "คนขี้เหงา" ให้ได้เห็นอีกมุมของเขา

 

 

หลังจากที่โชว์เพลงเหงาไป ก็ถึงคิวโชว์ "สวรรค์ชั้น 7" สุดแซ่บที่ได้ตัวแม่อย่าง ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม  พาสาวๆจากเวที The Face Thailand อย่าง ติช่า - กันติชา ชุมมะ , เกรซ - ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล, จีน่า - วิรายา ภัทรโชคชัย , สกาย - มาเรีย เฮิร์ชเลอร์, ซาบีน่า -  อจิรภา ไมซิงเกอร์ ที่มาเต้นกลางสายฝนในลุคสุดเซ็กซี่ก่อนตามด้วย โชว์รวมเพลงช้าสุดฮิต ที่ เจ ลอยอยู่กลางอากาศบน  Air Stage ไปทักทายแฟนๆพร้อมร้องเพลงเนื้อหากินใจเพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่ติดตามเขามาตลอด 

 

 

นอกจากคุณพ่อเจแล้ว งานนี้น้อง  เจ้านาย - จิณเจษฐ์ วรรธนะสิน ก็มาพร้อมโชว์เพลง  "คนละชั้น" และ "Please" เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่น ก่อนที่จะพูดคุยความในใจและร้องเพลง "เพิ่งเข้าใจ" กับคุณพ่อให้แฟนๆได้เคลิ้มตามอีกรอบ ก่อนที่จะส่งเวทีให้น้องชายอย่าง เจ้าขุน - จักรภัทร วรรธนะสิน  โชว์เพลง "ทางของฝุ่น" และน้อง เจ้าสมุทร - จักร วรรธนะสิน ที่มาพร้อมเพลง "วายร้าย"  ก่อนปิดท้ายด้วยคุณแม่ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ที่ขึ้นมาร่วมร้องเพลง "ลมหายใจ" ในเวอร์ชั่นพ่อแม่ลูกสุดประทับใจ

 

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่น่าจับตาของคอนเสิร์ตนี้ ก็คือโชว์ของราชาสายแดนซ์อย่าง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง (ขวัญทัศน์ ณ ตะกั่วทุ่ง) และ เจ โดยคราวนี้ก็มีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง ติ๊ก ชีโร่ (มนัสวิน นันทเสน) มาเพิ่มดีกรีให้มันส์ยิ่งขึ้นในเพลง "ออกมาเต้น" แถมดวลกับทัชในเพลง "มนุษย์ค้างคาว" จนทุกคนต้องลุกขึ้นมาเต้นตาม 

 

 

ในช่วงท้ายของคอนเสิร์ตนั้น เจ เจตรินก็ได้รวมพลศิลปินดังสายเต้นอย่าง Triumphs Kingdom, แคทรียา อิงลิช, หญิง - รฐา โพธิ์งาม, เบลล์ - สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล, หว่าหวา - ไพลิน รัตนแสงเสถียร , มอริส เค - ชาลี, จินตหรา พูนลาภ, คริสติน่า อากีล่าร์ มาจัดเต็มความสนุกกับเมดเล่ย์รวมเพลงฮิต 1 ชั่วโมง ซึ่งงานนี้ก็มีเซอร์ไพรส์จาก มอส ปฏิภาณ และ อ้อม สุนิสา คู่จิ้นยุค 90s ที่นำเพลง "เชื่อเถอะครับ" และ เพลง "ถอยดีกว่า" ของทั้งคู่มาโชว์ โดยการปรากฏตัวของสองศิลปินนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากมาก จากตารางงานที่เเน่นของทั้งคู่

 

 

 

 

 

การกลับมาครั้งนี้นอกจากจะมาพร้อมความสนุกสนานแล้ว รายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ต J-DNA X-TREME Concert ก็จะถูกมอบให้มูลนิธิสืบนาคะเสถียรด้วย ซึ่งใครที่ยังรู้สึกไม่เต็มอิ่มหลังคอนเสิร์ตจบลง ก็สามารถฟังเพลงฮิตของ เจ เจตริน ทั้งหมดได้ที่ Sanook! Music เลยครับ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.