ใกล้เข้ามาแล้วกับการรวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในงาน ทางพ่อวาง แผ่นดินพระราชา เปิดฟ้าพราวแสงแห่งอำพัน แคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า8 เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พบกับ 3 วงดนตรีระดับตำนานนำโดย มาลีฮวนน่า, คาราบาว และ หิน เหล็ก ไฟ ในวันที่ 10 ธันวาคม 2560 ณ ไร่หุบกะพง รีสอร์ท & สปา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

 

 

 

งานนี้ โป่ง ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ นักร้องนำวง หิน เหล็ก ไฟ ได้เล่าถึงคอนเสิร์ตพิเศษนี้ว่า "ผมกับ อ.ไข่ มาลีฮวนน่า และพี่แอ๊ด คาราบาว พร้อมสุดๆ กับคอนเสิร์ต แคมป์ไฟดนตรี มาลีฮวนน่า ครั้งที่ 8 ซึ่งจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคมนี้ ณ ไร่หุบกะพง รีสอร์ท &สปา ซึ่งความพร้อมตอนนี้ยืนยันว่ามีความพร้อมเกิน 100%

 

คาราบาว

 

มาลีฮวนน่า

นอกจากศิลปินสายร็อคแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ก็มี 2 ศิลปินแห่งชาติรุ่นครู พ่อชาย เมืองสิงห์ (สมเศียร พานทอง) เดอะแมนซิตี้ไลอ้อน กับตำนานแม่เพลงพื้นบ้าน แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์ ที่ท่านทั้ง 2 จะมาเปิดภาพความอลังการบนเวทีนี้ให้เห็นกันจะจะ ส่วนเซอร์ไพรส์อื่นๆ บนเวทีตอนนี้ขออุบไว้ก่อนครับ"

 

ไข่ มาลีฮวนน่า (คฑาวุธ ทองไทย) และสองศิลปินอาวุโส ขวัญจิต ศรีประจันต์ - ชาย เมืองสิงห์


สำหรับวง หิน เหล็ก ไฟ นั้นเป็นวงร็อคดังในยุค 90s ที่มาพร้อมผลงานเพลงฮิตมากมายอย่าง "นางแมว" "ยอม", "เพื่อเธอ", "พลังรัก" รวมถึงเพลงดังอย่าง "ศรัทธา" ที่ทำให้พวกเขากลายเป็นที่ชื่นชอบของศิลปินรุ่นใหม่หลายๆคนในปัจจุบัน

 

 หิน เหล็ก ไฟ


สำหรับแฟนเพลงที่รอคอยคอนเสิร์ตระดับวงตำนานระดับตำนานทั้ง มาลีฮวนน่า, คาราบาว, หิน เหล็ก ไฟ ห้ามพลาดคอนเสิร์ต ทางพ่อวาง แผ่นดินพระราชา เปิดฟ้าพราวแสงแห่งอำพัน แคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า ครั้งที่ 8 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ผ่านทาง FB Fanpage : Maleehuana Official และ Line ID : @Maleehuana

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.