5 เหตุผลที่ทำให้สาวๆ หลงรัก Shawn Mendes

| เปิดอ่าน

ถ้าพูดถึงชื่อของศิลปินหนุ่มสุดฮอตหน้าตาจิ้มลิ้มประจำศตวรรษนี้แล้ว เชื่อว่าชื่อของ Shawn Mendes ไม่น่าจะหลุดจากท็อปไฟว์ในใจของสาวๆ หลายคนไปได้ หนุ่ม 19 หมาดๆ คนนี้ ครองใจนักฟังเพลงสาวๆ ตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อยที่อัดเพลงคัฟเวอร์ลงใน Vine มาจนถึงตอนนี้ที่กลายเป็นนักร้องชื่อดัง และมีแฟนเพลงเกือบทุกมุมโลก ด้วยคุณสมบัติหลายๆ อย่าง ทั้งเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ ความสามารถทางดนตรีที่ไม่เป็นรองใคร รวมถึงหน้าตาที่ดูดีถูกจริตคนทั่วไป ทำให้เขาก้าวขึ้นมาเป็นซูเปอร์สตาร์ ที่ประสบความสำเร็จได้ตั้งแต่อายุยังน้อย

 

และนี่คือเหตุผลที่ทำให้คุณอดไม่ได้ที่จะหลงรัก Shawn Mendes

 img_2687

ข้อ 1 หน้าตาน่าเอ็นดู

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าหน้าตาของหนุ่ม Shawn มันถูกจริตสาวน้อยสาวใหญ่จริงๆ ด้วยหน้าตาที่ดูออกจะหวานน่ารัก ผสมกับโครงหน้าเด่นชัดที่ดูหล่อแบบผู้ชายแมนๆ เป็นความลงตัวระหว่าง 2 โลกที่ทำให้ Shawn สามารถเป็นทั้งผู้ชายที่ยิ้มได้น่ารักและน่าเอ็นดูที่สุด แต่ในขณะเดียวกันถ้าทำหน้านิ่งๆ ก็เป็นคนที่หล่อจนทำให้ใจเต้นได้เหมือนกัน

 

ข้อ 2 เสียงแหบเสน่ห์

มีงานวิจัยสรุปไว้ว่า ผู้หญิงจะรู้สึกชอบผู้ชายที่มีโทนเสียงต่ำ ซึ่งเชื่อมโยงกับระดับของฮอร์โมน เทสโทสเตอโรนในตัว ในขณะเดียวกัน งานวิจัยอีกชิ้นก็ชี้ว่าเราจะรู้สึกชอบคนที่มีโทนเสียงคล้ายกันด้วย ส่วน Shawn นั้น เขาอยู่ตรงกลางระหว่าง 2 โลกอีกแล้ว ในช่วงแรกนักร้องหนุ่มแสดงตัวตนให้เรารู้จักผ่านเสียงที่ค่อนข้างสูง แต่ในเพลงล่าสุดอย่าง "There’s Nothing Holdin’ Me Back" เขากลับใช้เสียงที่ต่ำลง ไม่ว่ามันจะเป็นเพราะเขาโตขึ้นหรืออะไรก็ตาม ตอนนี้ก็ยังมีคนตั้งกระทู้เถียงกันอยู่เลยว่า เสียงของ Shawn นี่จัดอยู่ในประเภทไหน แต่ไม่ว่าสรุปแล้วมันจะเป็นประเภทไหนเราก็ยังชอบเสียง ของเขาอยู่ดีแหละ

 

ข้อ 3 หัวใจติดดิน (แต่ไม่ได้สวมกางเกงยีนส์เก่าๆ )

ถ้าเคยเห็นผลงานของ Shawn ก็น่าจะเคยเห็นผ่านตาบ้างเกี่ยวกับสไตล์ของผู้ชายคนนี้ ซึ่งเรียกว่าถ้าไม่ได้ไปเดินงานพรมแดงที่ไหน เขาก็มักจะสวมเสื้อผ้าเรียบง่ายเสมอ อย่างคอมโบที่เห็นบ่อยๆ ก็เสื้อยืดกับกางเกงขายาว ถ้าออกมาข้างนอกก็จะใส่เชิ้ตแขนยาวคลุมอีกทีหนึ่ง นอกจากนี้ Shawn ยังเป็นที่รู้จักในกลุ่มแฟนๆ ว่าเป็นคนที่ใจดีและเข้าถึงง่าย จะว่าไปแล้วเขาก็มีภาพลักษณ์แบบแฟนหนุ่มในฝัน ที่จับต้องได้นั่นแหละ

 illuminateworldtourpr

 

ข้อ 4 รักครอบครัว

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่สาวๆ มักจะแพ้ทาง หนุ่ม Shawn มักจะโพสท์รูปน่ารักๆ กับสมาชิกในครอบครัวลงโซเชียลมีเดียพร้อมแคปชั่นน่ารักเสมอ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขามีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับครอบครัว แถมครั้งหนึ่งเขายังเคยควงคุณพ่อไปงานประกาศรางวัลด้วย

 

ข้อ 5 รักสุขภาพ

แม้ในวัย 19 ที่ร่างกายไม่ได้ใกล้เคียงกับคำว่าอ่อนแอหรือทรุดโทรมเลย แต่ Shawn ก็รักการออกกำลังกาย และมองมันเป็นวิธีหนึ่งในการเพิ่มความแข็งแกร่งให้จิตใจ ศิลปินหนุ่มใช้เวลาเข้ายิมทุกวัน ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่ต้องออกทัวร์ไปตามประเทศต่างๆ ส่วนคำถามว่า Shawn ออกกำลังหนักแค่ไหน ขอให้ภาพเป็นคำตอบนะ

 

 

 

ไปเจอ ไปฟัง และไปกรี๊ดให้สุดเสียงกับหนุ่ม Shawn Mendes ที่จะเดินทางมาเปิดการแสดงในบ้านเรา ในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.