JOOX จัดเต็ม! แฟชั่นศิลปินบนเวทีคอนเสิร์ต Thailand Top 100

| เปิดอ่าน

เรียกว่าเป็นงานคอนเสิร์ตส่งท้ายปี ที่ JOOX จัดหนักจัดเต็มจริงๆ สำหรับ Thailand Top 100 by JOOX  ที่งานนี้นอกจากจะขนศิลปินชั้นแนวหน้าของไทยมากันแน่นเวทีแล้ว  โชว์บนเวทียังมาพร้อมเซอร์ไพร์สเด็ดๆ อีกมากมาย และนอกจาก แสง สี เสียง ที่อลังการสุดแล้วๆ  เหล่าศิลปินยังมาพร้อมลุคใหม่ที่แปลกตาไปจากเดิมด้วย 

 

Thailand Top 100 by JOOX  คือคอนเสิร์ตใหญ่ที่รวม 100 อันดับเพลงฮิตที่สุดแห่งปีมาไว้ในที่เดียว พร้อมโชว์จากศิลปินชั้นแนวหน้าของไทย อาทิ  ROOM 39, นิว จิ๋ว, เบล - สุพล พัวศิริรักษ์, สิงโต นำโชค (นำโชค ทะนัดรัมย์), เก่ง - ธชย ประทุมวรรณ, นนท์ - ธนนท์ จำเริญ, สงกรานต์ - รังสรรค์ ปัญญาเรือน, PARKINSON, River Rhyme,  เอิ๊ต - ภัทรวี ศรีสันติสุข , อิ้งค์ - วรันธร เปานิล, THE RUBE, PREM, เบสท์ - ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ , มาร์ค - ธัชพล จุลเกษม, HERS, The Mousses เป็นต้น 

 

โดยนอกจากโชว์คอนเสิร์ตแล้ว งานนี้ก็มีศิลปินบางส่วนที่ขอมาพร้อมการแต่งกายที่ต่างจากลุคเดิมด้วย ซึ่งวันนี้ JOOX เองก็ได้นำธีมลุคของเหล่าศิลปินมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ Sanook! Music ได้ชมกัน

 

Geisha Dance Fever

การประชันเสียงระหว่างระหว่าง 2 ตัวแม่แห่งวงการเพลงอย่าง ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย  เจ้าแม่บอสซ่า กับเจ้าหญิง R&B  ลิเดีย - ศรัณย์รัชต์ ดีน  ที่มาในธีม Geisha Dance Fever ที่ไม่ธรรมดา เพราะเราจะได้เห็นทั้งสองมาในลุคกิโมโนทันสมัยที่ร้อนแรงและแปลกตาแน่นอน 

 

 

Fabulous Gentleman

นอกจากจะมาโชว์เพลงลูกทุ่งแล้ว งานนี้ สิงโต นำโชค (นำโชค ทะนัดรัมย์) นักร้องหนุ่มดีกรีโค้ชเดอะวอยซ์ ก็มาพร้อมลุค Fabulous Gentleman ประดุจเจ้าชายผู้จากแดนไกล ที่สวมใส่เสื้อผ้าราคาแพง ประดับประดาด้วยเพชรนิลจินดาวิบวับ ซึ่งใครที่ไปงาน Thailand Top 100 by JOOX จะได้เห็นลุคใหม่เขาเต็มตาแน่นอน 

 

 

Stunning Thai Modern

ถ้าพูดถึง เก่ง ธชย แล้ว หลายๆคนจะนึกถึงศิลปินที่มาพร้อมผลงานเพลงที่ผสมผสานความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว โดยงานนี้เขาก็มาพร้อมชุดที่แสดงความเป็นไทยที่มีชื่อว่า Stunning Thai Modern ด้วยชุดสูทสไตล์ยุโรปโก้หรู ที่มีกลิ่นอายความเป็นไทยเบาๆ 

 

 

 

In Love with the Shape of You

ปิดท้ายด้วย อะตอม ชนกันต์  หนุ่มเสียงนุ่มมากพรสวรรค์ทางดนตรี และ นิว นภัสสร ภูธรใจ - จิ๋ว ปิยนุช เสือจงพรู สองสาวดีว่าที่ทุกคนยอมใจในพลังเสียงพวกเธอ  ซึ่งทั้งสองคนจะมาพร้อมลุค In Love with the Shape of You ที่พวกเขาจะพร้อมลุคแนวสปอร์ตโดนใจวัยรุ่น ซึ่งต่างจากลุคผู้ใหญ่ที่แฟนเพลงคุ้นเคย

 

 

สำหรับใครที่อยากร่วมสนุกกับงาน Thailand Top 100 by JOOX สามารถร่วมสนุกได้ใน วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 ณ GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 15.00น. เป็นต้นไป โดยสามารถจองบัตรได้ที่ JOOX Application หรือซื้อบัตรออนไลน์ 590 บาท รวมถึงสามารถซื้อบัตรหน้างานได้ในราคา 790 บาท เช่นกันครับ 

 

 

ซื้อบัตรได้ทาง http://bit.ly/jooxtop100

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.