"แจ๊คกี้ เดอะวอยซ์" ศิลปินจากประเทศลาว กับโชว์ที่เซอร์ไพรส์ชาวไทย

| เปิดอ่าน

ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของรายการเดอะวอยซ์ ที่ทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์มากในสัปดาห์ที่ 4 ของรอบ Blind Auditions เมื่อ แจ๊คกี้ ไซปะเสิด (Saypaseuth Phommavongxay) นักร้องหนุ่มวัย 18 จากเมืองเวียงจันทน์ ประเทศลาวได้มาเข้าแข่งรายการเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ เพราะถือเป็นครั้งแรกที่ศิลปินจากประเทศเพื่อนบ้านมาร่วมสร้างสีสันในรายการนี้

 

 

ถึงแม้จะไม่ได้พูดภาษาไทยเป็นภาษาหลัก แต่ แจ๊คกี้ ก็มาพร้อมการแสดงเพลง “พูดทำไม” ของ ตู่ - ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่เขาโชว์ร้องเพลงได้อย่างมีลูกเล่นและไม่ปล่อยให้ภาษามาเป็นอุปสรรคในการร้องเพลงเลย ซึ่งลีลาการร้องของเขาก็ทำให้โค้ช สิงโต นำโชค (นำโชค ทะนัดรัมย์) ชวนเขาเข้าทีมอย่างรวดเร็ว

โดยในรายการ แจ๊คกี้ ได้เผยว่าเขาเพิ่งชนะการประกวดดังในประเทศลาว และตัดสินใจมาแข่งเดอะวอยซ์ไทยแลนด์เพื่อพิสูจน์ความสามารถให้กับคนที่เคยดูถูกเขา  ซึ่งการมาแข่งที่เมืองไทยนั้น ก็เป็นเรื่องที่ท้าทายมากสำหรับหนุ่มวัย 18 ปี ที่กำลังศึกษาชั้นมัธยมปลายอย่างแจ๊คกี้  

คลิกชมโชว์รอบ Blind Audition ของ แจ๊คกี้ ได้ที่นี่

 

นอกจากจะเป็นผู้เข้าแข่งขันที่มาพร้อมเบื้องหลังน่าสนใจแล้ว ความสามารถและเอกลักษณ์ในการร้องเพลงของ แจ๊คกี้ ก็ทำให้เขาเป็นผู้เข้าแข่งขันที่ไม่ธรรมดาอีกคน ซึ่งหลายคนก็จับตามองว่าโค้ช สิงโต นำโชค นั้นน่าจะสามารถดึงความสามารถของหนุ่มเวียงจันทน์อย่างแจ๊คกี้ออกมาได้แน่นอน

ขอบคุณภาพจาก เว็บไซต์ The Voice Thailand  

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.