เจ เจตริน ทำเซอร์ไพรส์ ปล่อยเพลง "คนละชั้นชั้นชั้น Remix" ขอบคุณแฟนคลับน้องเจ้านาย

| เปิดอ่าน

เป็นซิงเกิ้ลเพลงสุดฮิตที่มาแรงเกินความคาดหมายจริงๆ สำหรับผลงานเพลง คนละชั้น ของ เจ้านาย - จินเจษฐ์ วรรธนะสิน ที่หลังจากเปิดตัวไปไม่กี่เดือน ก็มียอดวิวทะลุ 70 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนทำให้ เจ - เจตริน วรรธนะสิน คุณพ่อและผู้บริหารค่าย Jaymidi record ตัดสินใจปล่อยเพลง "คนละชั้นชั้นชั้น" เวอร์ชั่นพิเศษออกมาเพื่อขอบคุณแฟนๆ

 

คลิกฟังเพลง คนละชั้น - เจ้านาย ได้ที่นี่

 

ผลงานเพลง "คนละชั้นชั้นชั้น" นั้นเป็นการนำเพลง "คนละชั้น" เวอร์ชั่นต้นฉบับมา Remix ใหม่เพื่อเพิ่มความสนุกสนาน โดยในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ที่จะปล่อยออกมาในเดือนธันวาคม ก็จะมีน้อง เจ้าขุน - จักรภัทร วรรธนะสิน และ เจ้าสมุทร - จักร วรรธนะสิน มาร่วมปรากฏตัวในเอ็มวีด้วย 

 

คลิกฟังเพลง คนละชั้น ชั้น ชั้น เวอร์ชั่น Remix ได้ที่นี่

 

โดย เจ เจตริน ได้กล่าวถึงเพลงนี้ว่า “ผมตั้งใจมอบเพลง "คนละชั้นชั้นชั้น" remix เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆของเจ้านายทั่วประเทศ ที่สนับสนุนค่ายเพลงเจมีดี ค่ายเพลงเล็กๆของครอบครัวเรา และ อยากจะมอบเพลงนี้ให้ทุกคนมีความสุขกันในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี เพลง “คนละชั้น ชั้น ชั้น” เราทำ remix ออกมาเป็นเวอร์ชั่น โจ๊ะๆ ง่ายๆ เต้น สนุก ร้องสนุก เหมาะกับร้านอาหาร ผับ บาร์ หรือ แม้แต่การเต้นออกกำลังกายในโรงเรียนหรือหน้าห้าง เพลงนี้เป็นของทุกคนครับ

 

 

ส่วนแฟนๆที่รอชมมิวสิควีดีโอ เราจะปล่อยมิวสิควีดีโอ “คนละชั้นชั้นชั้น” วันที่ 9 ธันวาคม ทุกช่องทางของ jaymidichannel ทั้ง facebook/Instagram และ youtube ให้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศ  ความพิเศษคือจะมี “เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษด้วย ส่วนใครที่คิดถึงอยากจะเจอกับเจ้านาย ในวันที่  9 ธันวาคมแฟนๆสามารถติดตามการไลฟ์สดต้อนรับ เจ้านาย กลับจากอังกฤษถึงสุวรรณภูมิ และ วันนั้นเราจะรวมพูดคุยกับ เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร พร้อมชมมิวสิควิดีโอทาง woodytalk facebook

 

 

สำหรับน้อง เจ้านาย จิณเจษฐ์  นั้นเป็นลูกชายของ เจ - เจตริน วรรธนะสิน และนักแสดงมากความสามารถ ปิ่น - เก็จมณี วรรธนะสิน โดยในปี 2560 เขาได้เปิดตัวในฐานะนักร้องกับซิงเกิ้ลเพลง "คนละชั้น" ที่เขาได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลงอย่าง แว่นใหญ่ - โอฬาร ชูใจ สมาชิกวง Room39 มาเป็นผู้แต่งบทเพลงนี้ ซึ่งล่าสุดเพลงนี้ก็มียอดวิวทะลุ 70 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนทำให้เขาเป็นศิลปินรุ่นใหม่อีกคนที่น่าจับตามองมากในขณะนี้ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.