สมการรอคอย! The Richman Toy เปิดตัวอัลบั้มใหม่ในรอบ 5 ปี "ตะวันเลียตูด"

| เปิดอ่าน

หลังจากส่งเพลง “บินถลาลม” ซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลงแรกที่ใช้ประกอบ Project S The Series SOS skate ซึมซ่าส์ จาก GDH ไปแล้ว ของล่าสุดวงดนตรีขวัญใจเด็กแนว The Richman Toy ก็ส่งซิงเกิ้ลที่ 2 “ตะวันเลียตูด” ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกัน 

 

คลิกฟังเพลง บินถลาลม ได้ที่นี่

 

ผลงานเพลง “ตะวันเลียตูด” เป็นซิงเกิ้ลที่ถ่ายทอดผ่านวิธีคิดแบบฮิปปี้ที่มีความเบิกบานใจ ไม่คิดเยอะ ซึ่งพร้อมด้วยมิวสิควิดีโอโชว์เต็มรูปแบบในสตูดิโอ ที่สมาชิก The Richman Toy มาโชว์ดนตรีกันสดๆ และในเอ็มวีก็ได้เพิ่มความไพเราะด้วยเครื่องสาย 10 ชิ้น ที่ให้ความรู้สึกยิ่งใหญ่อลังการเสมือนชมโชว์วงออร์เคสตรา

คลิกฟังเพลง ตะวันเลียตูด ได้ที่นี่


นอกจากจะปล่อยผลงานซิงเกิ้ลแล้ว ทางวงยังเปิดตัวอัลบั้มใหม่ชุดที่ 4 ที่ห่างจากชุดที่ 3 นานถึง 5 ปี โดยอัลบั้มนี้มีชื่อว่า “ตะวันเลียตูด” ตามซิงเกิ้ลที่สอง โดยตัวอัลบั้มได้เปิดพรีออเดอร์ไปแล้วในวันปล่อยซิงเกิ้ลและจะมีวางขายที่งาน Cat Expo เป็นที่แรก

 

 

อัลบั้ม “ตะวันเลียตูด” มาพร้อมบทเพลง 15 เพลงที่เหมือนหนังสือที่มีหลากหลายเรื่องราวแล้ว ในอัลบั้มนี้สมาชิกแต่ละคนก็ได้โชว์ความสามารถในการร้องเพลงด้วย โดย เช่  อัคราวิชญ์ มือเบสได้ร้องเพลงที่อ่อนโยนอบอุ่นเข้าใจชีวิตในเพลง “คิดดีๆ”, ส่วน เอี่ยว ปุรวิชญ์ มือกลอง ฝากเสียงร้องในเพลง “ใครก็ทำกัน” เพราะเป็นคนที่ผู้ถึงเรื่องการเมืองและสังคมแล้วไม่เครียด, และ  เงาะ พีระนัต  มือกีต้าร์ผู้มีคาแรคเตอร์แบบอนุรักษ์นิยม ชิลกับธรรมชาติท้องนาก็ได้ถ่ายทอดเพลง “มอ” และในอัลบั้มนี้ก็มีเพลงพิเศษอย่าง “รู้” ที่สมาชิกทุกคนร่วมร้องด้วยกันทั้งวงด้วย

 


สำหรับ The Richman Toy  นั้นเป็นวงดนตรีที่นำโดย แจ๊ป - วีรณัฐ ทิพยมณฑล (นักร้องนำ/กีต้าร์) , เช่ - อัคราวิชญ์ พิริโยดม (เบส), เอี่ยว - ปุรวิชญ์ ขาวลออ (กลอง) , เงาะ - พีระนัต สุขสำราญ (กีต้าร์) รวมถึงสมาชิกใหม่ แชมป์ - ปิยะวิทย์ ขันธศิริ (ไวโอลิน) ซึ่งพวกเขาเป็นวงดนตรีที่มาพร้อมดนตรีที่มาพร้อมกลิ่นอายย้อนยุคและเนื้อหาเพลงที่มองโลกในแง่ดี จนทำให้พวกเขาเป็นที่รักของแฟนเพลงหลังจากออกอัลบั้มชุดแรกในปี พ.ศ. 2550

 

คลิกชมเอ็มวีเพลง ตะวันเลียตูด ได้ที่นี่

 

ถึงแม้ว่าตอนนี้อัลบั้มชุด ตะวันเลียตูด จะยังไม่ถูกปล่อยออกมาให้ฟังกัน แต่ในตอนนี้เพลง "ตะวันเลียตูด" ก็มีให้ฟังใน JOOX และ Sanook! Music แล้ว เช่นเดียวกับเพลงฮิตในอดีตของวงเช่นกันครับ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.