แสตมป์ ถ่ายทอดความผูกพันผ่านเพลง "ก้าวไปพร้อมคุณ" รับเทศกาลปลายปี

| เปิดอ่าน

หลังจากที่ทำผลงานเพลงสากลออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังแล้ว นักร้องหนุ่มมากความสามารถ “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” เลยขอถ่ายทอดเสียงร้องเพลงพิเศษ "ก้าวไปพร้อมคุณ" ที่สื่อถึงความผูกพันกับแฟนๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันในช่วงปลายปี


ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ แสตมป์พร้อมผลงานเพลงแนวป็อบที่มี เมโลดี้ ฟังสบายๆ เนื้อหาอบอุ่นสื่อสารถึงความผูกพันไม่ว่าจะเป็นคู่รัก , ครอบครัว , เพื่อน ที่ต่างคอยดูแลห่วงใยกันและกันมายาวนานโดย “แสตมป์” เผยว่า “ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสร้องเพลงนี้ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกัน เป็นเพลงความหมายดีๆอีกเพลงที่ผมตั้งใจเล่าถึงเรื่องความผูกพันหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความผูกพัน ความปรารถนาดี ที่เรามีให้กัน อยากให้ฟังแล้วนึกถึงวันเวลา ความรู้สึกของคนสองคนที่พร้อมจะก้าวไปพร้อมกันตลอดไป และถ้าได้ฟังความหมายในเพลงนี้ ผมว่ามันครบถ้วนมาก โดยเฉพาะท่อนที่ร้องว่า ...ไม่ต้องไปหาที่ไหน เพราะฉันไปค้นเตรียมไว้ให้ทุกอย่าง มันตอบโจทย์โลกยุคโซเชียลเลยครับ อยากให้ลองฟังกันดูครับ”

คลิกฟังเพลง ก้าวไปพร้อมคุณ - แสตมป์ ได้ที่นี่


สำหรับใครที่ชื่นชอบเพลงรักอบอุ่น สามารถติดตามฟัง และดาวน์โหลดซิงเกิลเพลงเพราะๆ “ก้าวไปพร้อมคุณ” เพลงพิเศษ โดยนักร้องหนุ่ม “แสตมป์-อภิวัชร์” ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป พร้อมติดตามชมมิวสิควิดีโอ วันที่ 24 พฤศจิกายนนี้แน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.