บอย โกสิยพงษ์ ส่งพลังให้ "ตูน Bodyslam" ผ่านบทเพลง แด่เธอ

| เปิดอ่าน

นอกจากจะได้กำลังใจจากการร่วมบริจาคและประชาชนที่ออกมาสนับสนุนแล้ว หลายๆศิลปินนักร้องเองก็ออกมาสนับสนุนโครงการ ก้าวคนละก้าว ผ่านการให้กำลังใจรวมถึงการทำเพลงเพื่อให้กำลังใจ ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำวง Bodyslam ที่ลงแรงวิ่งเพื่อทำให้โครงการนี้ประสบความสำเร็จ 

โดยล่าสุด ศิลปินและนักแต่งเพลงแถวหน้าระดับประเทศ บอย – ชีวิน โกสิยพงษ์ ก็ได้นำทีมเพื่อนศิลปินจัดตั้งกลุ่ม TOON FC ขึ้นมา และทำบทเพลงพิเศษเพื่อให้กำลังใจเขา ซึ่งนอกจากบอยแล้ว ก็ยังมีศิลปินอย่าง ป๊อด - ธนชัย อุชชิน และ บอย - ตรัย ภูมิรัตน มาร่วมถ่ายทอดเพลงนี้จนสมบูรณ์

 

 

ทีมงาน TOON FC ได้เล่าถึงการทำงานเพลงนี้ว่า "เพลง "แด่เธอ" แต่งและร้องและเรียบเรียงและ mixed โดย คณะ TOON FC จากความซาบซึ้งที่เห็นพี่ตูนและทีมงานกล้าที่จะก้าวออกมาทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เพื่อคนอื่น แม้ในช่วงที่บรรยากาศทุกอย่างดูมืดมนการไม่เข้าใจกัน การพูดจารุนแรง เอารัดเอาเปรียบกันนั้นมีอยู่เต็มไปหมด

 

 

บอย ตรัย และ ป๊อด Moderndog สองศิลปินในกลุ่ม TOON FC

 

เลยทำให้พวกเราคณะ TOON FC อยากที่จะส่งกำลังใจและบอกกับพี่ตูน และทีมงานว่า พี่ตูนได้ทำให้เรารู้สึกว่าโลกนี้ยังมีความหวังและยังมีคนอีก มากมายที่พร้อมจะทำและแบ่งปันเพื่อคนอื่นพวกเราจึงตั้งใจกันทำเพลงนี้ขึ้นเพื่อมอบเป็นกำลังใจให้กับพี่ตูนและทีมงาน รวมทั้งผู้ที่ทำเพื่อผู้อื่นทุกคนบนโลกใบนี้ครับ"

 

คลิกฟังเพลง แค่เธอ - TOON FC ได้ที่นี่

 

 

ถึงแม้ว่าผลงานเพลง แด่เธอ นั้นจะถูกปล่อยออกมาไม่นาน แต่หลายคนที่ได้ฟังเพลงนี้ก็ชื่นชมความตั้งใจและความไพเราะของบทเพลงนี้มาก

ขอบคุณภาพจาก Facebook Boytrai  Boydkosiyabong bodyslam Instagram Ahakorn 

Story : Sidhipong W.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.