อัพเดตเพลงสากลใหม่ประจำสัปดาห์ 7-13 พ.ย. 60

| เปิดอ่าน

เข้าใกล้ช่วงปลายปีแบบนี้ ศิลปินแต่ละคนก็ปล่อยเพลงใหม่ๆ ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังช่วงปีใหม่กันยกใหญ่ ทั้งซิงเกิลใหม่ อัลบั้มใหม่ รวมถึงอัลบั้มเพลงคริสต์มาสให้เราฟังไป เดินชมลมหนาวใต้ต้นคริสต์มาสกันไป ค่อยๆ มองหาเพลงที่คุณชอบเก็บเอาไว้ในเพลย์ลิสเพลงโปรดเอาไว้นะคะ ปลายปีนี้จะได้มีแต่เพลงที่ชอบ จากศิลปินที่รักฟังกันยาวๆ ไปเลย

 

Eminem – Walk on Water (Feat. Beyonce)

1

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย กับป๋าเน็ม Marshall Mothers ที่โตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เนื้อเพลงก็เข้มข้นขึ้นไปกว่าเดิม (เสียงแร็ปก็เข้มขึ้นด้วยนะ) หลังจากแร็ปกัดประธานาธิบดีสหรัฐอย่างถึงพริกถึงขิงไปแล้ว คราวนี้จับมือคุณแม่ Beyonce ปล่อยเพลงบัลลาดสวยๆ เสียงเปียโนเพราะๆ มาแบบเนิบๆ ให้แฟนๆ ได้ปรับโหมดกันไม่ถูกเล่นๆ (ฮา) ถือว่าฟังกับพ่อแม่ได้ไม่ขัดหูมากแล้วกันเนอะ

 

Ed Sheeran – Perfect (Acoustic)

2

ถ้าคิดว่า Thinking Out Loud” เป็นเพลงที่โรแมนติกที่สุดในโลกหล้าแล้ว ขอบอกว่าเพลงนี้ก็โรแมนติกมากไม่แพ้กัน เปิดในงานแต่งงานแทนเพลงเก่าไปได้เลย แถมยังได้ซาวนด์อุ่นๆ ท่ามกลางบรรยากาศหนาวๆ เย็นๆ ให้ได้ฟังไป กอดคนรักไปในช่วงใกล้คริสต์มาสแบบนี้ สมกับที่เป็นเพลงที่หนุ่มเอ็ดกล่าวว่า เป็นหนึ่งในเพลงที่เขาชอบที่สุดตั้งแต่แต่งเพลงมาจริงๆ

 

Echosmith – An Echosmith Christmas (EP)

3

 

ถ้าอยากได้เพลงคริสต์มาสที่ดูวัยรุ่นขึ้นมาอีกนิด ก็มาฟังเสียงหวานๆ ของสาว Sydney ใน EP คริสต์มาสของ 3 หน่อ Echosmith กันดีกว่า ไม่อยากจะอวย แต่อยากจะบอกเพลงเพราะทั้ง 3 เพลง ทั้ง “Baby Don't Leave Me (All Alone On Christmas)”, “Happy Xmas (War Is Over) [feat. Hunter Hayes]” ผลงานคัฟเวอร์จาก John Lennon ที่นำมาทำใหม่สดใสไฉไลกว่าเดิม และ I Heard the Bells On Christmas Day” ผลงานคัฟเวอร์จาก Casting Crowns ที่นุ่มละมุนฟังง่าย มีกลิ่นอายอินดี้โฟล์คนิดๆ วัยรุ่นอย่างเราไม่จำเป็นต้องฟังเพลงคริสต์มาสรุ่นเก่าดั้งเดิมตลอดไปนี่ จริงไหม

 

Fuse ODG - Boa Me (feat. Ed Sheeran & Mugeez)

4

แร็ปเปอร์ชาวอังกฤษเชื้อสายกาน่า ลูกผสมที่ลงตัว เลยได้เพลงแร็ปอารมณ์ดี ออกแนวชายทะเลแบบนี้ให้เราได้ฟังกัน ยิ่งได้ Ed Sheeran และ Mugeez มาช่วย Featuring ด้วย เลยยิ่งทำให้เพลงนี้มีส่วนผสมของอารมณ์เพลงของ 2 คนนี้ด้วย (ไม่เชื่อลองเปิดเพลง Bibia Be Ye Ye” ของหนุ่มเอ็ดฟังต่อดูสิ แล้วจะร้องอ๋อเหมือนเรา) ใครจะเดินทางไกล อยากได้เพลงปลุกพลังให้อารมณ์ดีหายง่วงหายเหนื่อย เปิด 2 เพลงนี้คอมโบไปได้เลย

 

SIA – Snowman

5

ถ้าอยากได้ซาวนด์เพลงคริสต์มาสแบบสโลว์ซบจริงจัง เชิญหันมาทางเพลงใหม่ของป้า SIA ได้เลย ไม่เคยทำให้ผิดหวังแน่นอน เพลงแดนซ์ก็เริ่ด เพลงช้าก็ร้องถึงอารมณ์ เร็วๆ นี้ SIA จะออกอัลบั้มคริสต์มาสให้ฟังกันยาวๆ ด้วย เตรียมรอฟังกันได้เลย

 

ถ้ายังไม่เจอเพลงที่ถูกใจ ลองไปฟังกันต่อยาวๆ ได้ใน เพลย์ลิส New Release [Inter] ได้เลย ชอบเพลงไหน บอกเรากันบ้างนะ

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.