อัพเดตเพลงไทยน่าฟัง ประจำสัปดาห์ 7-13 พ.ย. 60

| เปิดอ่าน

ช่วงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากจะมีการประกวดร้องเพลงที่เข้มข้นแล้ว ก็ยังมีศิลปินหลายคนที่ถือโอกาสปล่อยผลงานเพลงใหม่ให้แฟนๆได้ฟังกันด้วย วันนี้ทาง Sanook! Music เลยได้รวบรวมซิงเกิ้ลใหม่ที่น่าฟังมาให้แฟนๆได้ชมกันครับ


อย่าบอก - อะตอม ชนกันต์


หลังจากที่ทำเพลงเนื้อหาแสบๆคันๆ อย่างเพลง ช่วงนี้ เพื่อเตือนใจคนเจ้าชู้ ล่าสุดว่าที่เจ้าพ่อเพลงอกหักอย่าง อะตอม - ชนกันต์ รัตนอุดม ก็กลับมาพร้อมผลงานเพลง อย่าบอก ที่มาจากเรื่องจริงของการเลิกราหลายๆคู่ มาถ่ายทอดผ่านเพลงโซลที่เขาถนัด จนทำให้เพลงนี้ทุบสถิติล้านวิวภายในเวลาแค่วันเดียว

 

คลิกฟังเพลง อย่าบอก - อะตอม ชนกันต์


ถอนหายใจ – MILD


วงดนตรีสุดฮิปอย่าง MILD นั้นได้กลับมาพร้อมผลงานเพลงใหม่อย่าง ถอนหายใจ ซึ่งคราวนี้พวกเขาทำเพลงปลอบใจคนอกหักด้วยดนตรี Soul Funk ที่มีการ Rap ในสไตล์ของวง MILD ซึ่งเพลงนี้นั้นก็จะรวมอยุ่ในอัลบั้ม MI4D ที่จะวางขายปีหน้าด้วย

คลิกฟังเพลง ถอนหายใจ – MILD


ปีแสง (11) – Jetset’er


ในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา วงดนตรี Jetset’er ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการปล่อยอัลบั้มชุด Magic Moment พร้อมเพลงใหม่ ปีแสง (11) ซิงเกิ้ลเพลงเหงาๆสำหรับคนโสดที่รอคอยใครสักคน ซึ่งเป็นเพลงที่เข้ากับอากาศช่วงนี้มาก

 

คลิกฟังเพลง ปีแสง (11) – Jetset’er


หากมันจะสายเกินไป – Whal & Dolph


วงดนตรีอินดี้น้องใหม่จากค่าย What The Duck นั้นได้มาพร้อมผลงานเพลงใหม่ หากมันจะสายเกินไป โดยซิงเกิ้ลนี้พูดถึงการจากลาที่มาพร้อมดนตรีฟังสบายตามสไตล์ศิลปินดูโอ้จากท้องทะเลอย่างพวกเขา

 

คลิกฟังเพลง หากมันจะสายเกินไป – Whal & Dolph


Next – Petite


ถึงแม้ว่าจะเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลแรกไปเมื่อสองเดือนที่ผ่านมา แต่ล่าสุด เปอติ๊ด - ญาดา โกเมซ ก็กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลที่สองที่เธอมาพร้อมดนตรีที่เศร้ากว่าเดิม แต่มาพร้อมเนื้อหาที่พูดถึงการก้าวผ่านความรับครั้งก่อนผ่านดนตรีโซลที่เธอชอบ ซึ่งซิงเกิ้ลนี้ก็จะรวมอยู่ในมินิอัลบั้มแรกของเปอติ๊ดที่กำลังจะปล่อยออกมาในไม่ช้า

 

คลิกฟังเพลง Next – Petite


สำหรับใครที่อยากฟังผลงานเพลงใหม่ที่น่าติดตามในสัปดาห์นี้ สามารถฟังได้ที่เพลย์ลิสต์ New release ได้เลยครับ ซึ่งสัปดาห์หน้าจะมีเพลงอะไรบ้าง ทาง Sanook! Music จะนำมาให้ทุกคนได้ชมกันแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก Facebook Whal & Dolph

Story : LEGENDARYPEPPER 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.