“สมจิตร บ่อทอง” คว้าเพลงในตำนาน “กุหลาบแดง” โชว์สุดอลังการในเวที “กิ๊กดู๋”

| เปิดอ่าน

ถือว่าเป็นขุนพลลูกทุ่งหมอลำเจ้าของเสียงร้องละมุนหู พร้อมลีลาการฟ้อนสะดุดตาโดยเฉพาะท่าไหว้กลับหลังที่เป็นเอกลักษณ์จริงๆ สำหรับ “สมจิตร บ่อทอง” เจ้าของฉายา “หนุ่มหมอลำนาฏศิลป์ยอดฮิต” 

 


ล่าสุดรายการ “กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” ก็ชวนเจ้าตัวมาเป็นศิลปินต้นฉบับ พร้อมนั่งแท่นตัดสินผู้เข้าแข่งขัน ที่สมัครกันเข้ามาเป็นเงาเสียงอย่างล้นหลาม ซึ่งการมารายการครั้งนี้ “สมจิตร บ่อทอง” ไม่รอช้าตกปากรับคำ แถมขนแดนซ์เซอร์สุดอลังการมาโชว์เพลงยอดฮิตในตำนาน เพลง “กุหลาบแดง” แถมโชว์ท่าฮิตจนแฟน ๆ ที่มานั่งเชียร์ฮือฮา

 


โดย “สมจิตร” ได้เผยความรู้สึกว่า “พอรู้ว่าได้มารายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง” ผมก็จัดเต็มนะ ขนแดนเซอร์มาแน่นขนัด เพื่อความสวยงามและสมบูรณ์ วันนี้สนุกมากและดีใจที่ได้มาฟังผู้เข้าแข่งขันที่มาเลียนเสียงของผม

 

คลิกฟังเพลงของ สมจิตร บ่อทอง ได้ที่นี่

 

คือต้องขอบคุณทุกคนนะครับ ที่ฝึกซ้อมเพลงของผม ชื่นชอบในเพลงหมอลำ และสมัครกันเข้ามาแข่ง ทุกคนล้วนมีความพยายาม ผมสัมผัสได้ เก่งทุกคน และก็ขอเอาใจช่วยทุกคนด้วยนะครับ มาร่วมลุ้นไปพร้อมกัน ว่าเหล่าคณะกรรมการและตัวผมเองจะเลือกใครให้เป็นสุดยอดเงาเสียง “สมจิตร บ่อทอง” ห้ามพลาด วันอังคารที่ 14 พ.ย.นี้ เวลา 22.40 น. ทางข่อง 7 สี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.