ซิลวี่ ภาวิดา ศิลปินหญิงสุดเท่ กับการเริ่มใหม่บนเวทีเดอะวอยซ์

| เปิดอ่าน

ถือว่าเป็นผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้รายการ เดอะวอยซ์ซีซั่น 6 ฮือฮามาก สำหรับ ซิลวี่ - ภาวิดา มอริจจิ สาวลูกครึ่งเสียงทรงพลัง เพราะนอกจากจะมีความสามารถที่ไม่ธรรมดาแล้วเธอยังมีเส้นทางในวงการดนตรีที่น่าสนใจมาก เพราะเธอมีผลงานมากมายก่อนจะมาเข้าร่วมรายการเดอะวอยซ์ปีนี้

 

 


โดย ซิลวี่ ภาวิดา นั้นเป็นที่รู้จักครั้งแรกจากการประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวซีซั่น 7 ซึ่งเธอได้โชว์ความสามารถในการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดาด้วยวัยเพียงแค่ 15 ปี จนทำให้เกิดกระแสดราม่าย่อมๆ เมื่อเธอตกรอบเร็วกว่าที่หลายคนคาดไว้

 

 

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นผู้ชนะเดอะสตาร์ ซิลวี่ ก็ได้มีผลงานเพลงประกอบละครออกมาหลายซิงเกิ้ล รวมถึงผลงานเพลงประจำตัวผู้เข้าประกวดในรายการเดอะสตาร์ที่เธอได้โชว์ความสามารถในการร้องเพลงและตัวตนของเธอ

 

คลิกฟังเพลงของ ซิลวี่ ภาวิดา ได้ที่นี่


นอกจากจะได้แสดงความสามารถในฐานะนักร้องแล้ว ซิลวี่ก็ได้แสดงความสามารถในฐานะนักแสดงละครเวทีด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง มิสไซง่อน, สี่แผ่นดิน เลือดขัตติยา รวมถึง ลอดลายมังกร The Musical ซึ่งถือว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายมากสำหรับศิลปินอายุน้อยอย่างซิลวี่

 


ในรอบ Blind Audition ของรายการเดอะวอยซ์นั้น นอกจากจะร้องเพลง Ain’t no Sunshine แล้ว เธอก็ยังได้โชว์ร้องเพลง รักที่ไม่มีเธออยู่ กับ โค้ช สิงโต นำโชค ด้วย ก่อนที่เธอจะตัดสินเข้าอยู่ทีมโค้ชโจอี้บอยในที่สุด

 

 

คลิกชมการแสดงของ ซิลวี่ ในรอบ Blind Audition ได้ที่นี่

 


การเข้าร่วมรายการ เดอะวอยซ์ ของ ซิลวี่ นั้นทำให้หลายคนตื่นเต้นมาก เพราะเธอเป็นศิลปินที่มีความสามารถหลากหลายมากและได้ร่วมงานกับโค้ชที่เก่งในด้านการทำโชว์อย่าง โจอี้ บอย ด้วย ซึ่งเราต้องรอชมกันว่าหลังจากนี้ เธอจะมีเซอร์ไพรส์อะไรออกมาให้ติดตามอีกบ้าง

ขอบคุณภาพจาก Instagram silvypavida เว็บไซต์ The Voice Thailand

Story : Sidhipong W.

ชมแฟชั่นการแต่งตัวของซิลวี่แบบเต็มๆได้ที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.