ฮีชอล Super Junior ยอมรับ อาการบาดเจ็บที่ขาแย่ลง อาจโปรโมทอัลบั้มได้ไม่เต็มที่

| เปิดอ่าน

แฟนเพลงชาว E.L.F. ต่างใจหาย เมื่อเห็นโพสอันยาวเหยียดของฮีนิม หรือฮีชอล Super Junior ใน Instagram ส่วนตัว ที่กล่าวขอโทษแฟนเพลงอย่างใจจริงว่า เขาอาจไม่สามารถร่วมกิจกรรมโปรโมทเพลงในอัลบั้มใหม่ของ Super Junior ที่กำลังจะปล่อยให้เราได้ฟังกันในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ได้อย่างเต็มที่ เพราะอาการบาดเจ็บที่ขาจากเหตุการณ์อุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อ 11 ปีก่อนยังคงส่งผลเรื้อรังยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน และมีทีท่าว่าจะแย่ลง แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานจนหลายคนรอบตัวกล่าวอย่างติดตลกกับเขาว่า “ผ่านมา 10 กว่าปีแล้ว น่าจะหายแล้ว ที่อ้างเรื่องนี้เพราะขี้เกียจเต้นใช่ไหม” แต่ความจริงกลับไม่ใช่อย่างนั้น ขาข้างซ้ายของเขาไม่สามารถขยับได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะข้อเท้าซ้ายที่มีอาการเจ็บมากเป็นพิเศษ

อ่านต่อ >> Super Junior เตรียมคัมแบ็คในรอบ 2 ปี พร้อมสมาชิก 7 คน

 

 

 

ฮีชอลยังเปิดเผยถึงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมาอีกว่า เขาพยายามที่จะคิดว่า “มันคงจะดีขึ้น” แต่ความจริงกลับไม่เป็นอย่างนั้น และเขารู้ตัวดีว่าเมื่อถึงวันที่ต้องโปรโมทอัลบั้มใหม่อย่างจริงจัง เขาคงร่วมเต้นร่วมร้องได้ไม่เต็มที่อย่างที่แฟนๆ คาดหวัง เขาจึงกล่าวขอโทษเหล่าแฟนเพลง และสมาชิกในวงที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยผลงานใหม่นี้มาอย่างยาวนาน แต่เขาจะขอแก้ตัวกับการโปรโมทเพลงผ่านรายการวาไรตี้โชว์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาถนัด และเขาจะไม่ลืมที่จะเข้ารับการรักษาต่ออย่างเต็มที่ต่อไป จากนั้นก็ลงท้ายให้แฟนๆ ที่อ่านจนถึงบรรทัดสุดท้ายว่า “รักษาสุขภาพให้ดี อย่าให้เป็นหวัด และไม่ว่าจะขี้เกียจแค่ไหน อย่าลืมคาดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้งที่ขึ้นรถ”

ทั้งนี้ ฮีชอล ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อ 11 ปีก่อน (ปี 2006) ในขณะที่เขากำลังเดินทางไปร่วมงานศพของพ่อเพื่อนร่วมวงอย่าง ดงแฮ โดยเขาได้รับบาดเจ็บที่กระดูกโคนขา เข่า และข้อเท้าข้างซ้ายที่แตกหลายแห่ง ต้องเข้ารับผ่าตัดหลายครั้งเพื่อดามเหล็กไว้ในขา

ฮีชอลเคยให้สัมภาษณ์ติดตลกในรายการวาไรตี้ว่า เป็นเพราะเหล็กในขาของเขา ทำให้ทุกครั้งที่เข้าเครื่องตรวจโลหะที่สนามบิน มักมีเสียงเตือนดังออกมาตลอดเวลา และเขาต้องอธิบายกับเจ้าหน้าที่อย่างละเอียดทุกครั้ง แต่ใครจะรู้ว่าในสถานการณ์นั้นจริงๆ แล้ว อาจไม่ตลกอย่างที่เขาเล่าให้เราฟังก็ได้

อย่างไรก็ช่วยเข้าใจในตัวฮีชอล และเป็นกำลังใจให้เขา และ Super Junior ประสบความสำเร็จกับการคัมแบคในครั้งนี้กันด้วยนะ

 

___________________

Source : AllKPop

Story : Jurairat N.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.