สมาชิก Linkin Park กลับมาซ้อมดนตรีครั้งแรกหลังไม่มี Chester Bennington

| เปิดอ่าน

การสูญเสียเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมวง ไม่ใช่เรื่องที่จะทำใจกันได้ง่ายๆ เฉกเช่นเดียวกับเหล่าสมาชิกวง Linkin Park ที่ทำใจต่อการจากไปของนักร้องนำของวงอย่าง Chester Bennington อยู่นานพอสมควร และยังไม่ได้ตัดสินใจว่าอนาคตของวงจะเป็นอย่างไรต่อไป

อ่านต่อ >> Chester Bennington จาก Linkin Park กับ 10 สิ่งที่เราควรเอาเป็นแบบอย่าง

แต่ที่แน่ๆ Linkin Park เตรียมจัดคอนเสิร์ต Linkin Park and Friends Celebrate Life in Honor of Chester Bennington ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ ณ Hollywood Bowl ลอสแองเจลิส บัตรขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่นาที ‘Phoenix’ Farrell มือเบสของ Linkin Park โพสภาพอัพเดตแฟนๆ ให้ได้ใจชื้นกับบรรยากาศในการกลับมาซ้อมดนตรีด้วยกันของวง พร้อมแคปชั่นว่า “ดีใจที่ได้กลับมาทำงานกับเพื่อนๆ อีก” เราเชื่อว่าคอนเสิร์ตของพวกเขาในครั้งนี้จะต้องเป็นคอนเสิร์ตที่ทั้งตัวพวกเขาเอง และแฟนเพลงทุกคนจะไม่มีวันลืมแน่นอน

 

นอกจาก Linkin Park แล้ว ยังมี Friends ศิลปินหลายคนจากหลากหลายแนวเพลงมาร่วมรำลึกถึง Chester กันด้วย รายชื่อของศิลปินที่จะเข้าร่วมงานยังคงอัพเดตใหม่เรื่อยๆ แต่มาจนถึงตอนนี้ก็มีทั้ง Blink-182, Korn, System Of A Dawn, Avenged Sevenfold, Bring Me The Horizon, Machine Gun Kelly, KIIARA, The Bonfires, Yellowcard รวมไปถึงหนุ่ม Zedd ที่เพิ่งคอนเฟิร์มร่วมงานเมื่อวันที่ 11 ต.ค. 2017 ที่ผ่านมา

 

____________________

Story : Jurairat N.

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.