(รีวิว) เต็มอิ่มกับ “แทยัง” เปลี่ยนคืนธรรมดาให้เป็นคืนพิเศษ กับการมาเยือนไทยครั้งที่ 2

| เปิดอ่าน

กลายเป็นคืนสุดพิเศษที่ชาว VIP ปักหมุดเอาไว้ในปฏิทินส่วนตัวเลยจ้า สำหรับการแสดงคอนเสิร์ตสุดเจ๋ง จากหนุ่มมากความสามารถ “แทยัง” หนึ่งในสมาชิก บิ๊กแบง ศิลปินระดับต้นๆเกาหลี ที่ส่งท้ายความสุขให้แฟนๆด้วยเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวทั่วเอเชียและฝั่งอเมริกา และความสนุกล่าสุดกับการระเบิดความมันส์ในประเทศไทยเมื่อวันเสาร์ที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา กับ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

เรียกว่าเป็นดวงตะวันยามค่ำคืนที่งดงามมากๆ สำหรับการแสดงคอนเสิร์ตของหนุ่ม แทยัง แห่งวงบิ๊กแบง ตลอดเกือบ 3 ชั่วโมงเต็ม ที่ทั้งแทยังและวีไอพี ปล่อยพลังความสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เล่นเอา “เจ๊จี” แทบเป็นลมกรี๊ดจนลืมหายใจ โบกแท่งไฟอย่างบ้าคลั่ง สนุกจนลืมอายุจริงๆ 555555 เพราะหนุ่มแทยังขนการแสดงแบบจัดหนักจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง บวกพลังการแสดงสุดของพี่เบ้ ทั้งร้องทั้งเต้น พลังงานเหลือล้นเหมือนใส่ถ่านสิบก้อน แบตไม่อ่อนเหมือนถ่านแท่งไฟนะจ๊ะ 555

เอาล่ะพูดถึงงานนี้กันเลยดีกว่า เป็นความตื่นเต้นระดับ เจ๊จีกำแท่งไฟมือสั่น กรี๊ดหนักอย่างไม่กลัวเส้นเสียงอักเสบ 5555 ไม่ใช่ง่ายๆที่สมาชิกบิ๊กแบงจะมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย ยังเป็นโปรดักส์ชั่นระดับโลกจริงๆ   เปิดฉากด้วยอินโทร “White Night” ก่อนที่พี่เบ้ของเจ๊จีจะปรากฏตัวกลางเวทีด้วยเพลงสุดมันส์อย่าง “RINGA LINGA” ที่แค่ดนตรีมาก็พาขนลุกขนชัน แฟนๆร้องตามพี่เบ้กันอย่างแข็งขัน ก่อนจะต่อกันยาวๆด้วยเพลงฮิตเพลงดังที่ขนมาร้องให้แฟนๆฟังแบบหายคิดถึง ทั้งเพลง “ONLY LOOK AT ME”, “WEDDING DRESS”, “I NEED A GIRL” รวมถึงเพลงจากอัลบั้มชุดที่ 3 ที่ปล่อยออกมาล่าสุดแบบครบทุกเพลง ให้แฟนชาวไทยได้ฟังกันเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น “WAKE ME UP”,  “RIDE”, “AMAZIN’”, “EMPTY ROAD”, “NAKED”, “TONIGHT” และเพลง “DARLING”

 taeyang_bangkok_01

taeyang_bangkok_07

 

แต่เพลงที่พิเศษและประทับใจเจ๊จี และคิดว่าประทับใจชาววีไอพีทุกคน คือโชว์เพลง “LAST DANCE” ที่หนุ่มแทยังเล่นคีย์บอร์ดพร้อมปล่อยพลังเสียงแบบสดๆ สะกดคนดูทั้งฮอล์แทบน้ำตาไหล เป็นความรู้สึกที่เหงา อบอุ่น อิ่มเอม และคิดถึงบิ๊กแบงมากจริงๆกับโชว์นี้ ต้องมีคนแอบเสียน้ำตากันบ้างล่ะ! เพราะขนาดพี่เบ้ยังบอกว่า เมื่อใดก็ตามที่ร้องเพลงนี้ จะคิดถึงสมาชิกบิ๊กแบง พร้อมกับขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่รัก และอยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอด 10 ปี ... เป็นความรู้สึกที่บรรยายยากจริงๆนะคะ /ปาดน้ำตา

เพลงช้าๆซึ้งๆ ไปแล้ว พี่เบ้ก็ยังเอาเพลงตื๊ด ที่เรียกได้ว่าเป็นเพลงประจำชาติวีไอพีเลยก็ว่าได้ อย่าง “BANG BANG BANG” และ “FANTASTIC BABY” เจ๊จีเหวียงแขนแทบหลุด กลัวว่าจะมันส์เกินจนทำแท่งไฟหลุดมือเหมือนกัน 555 เพราะพี่เบ้ส่งพลังทั้งร้องทั้งเต้นเต็มที่มากจริงๆ แฟนคลับอย่างเราจะน้อยหน้าได้ไง นอกจากเต้นและโบกแท่งไฟแล้ว ที่พวกเราทำได้ดีคือการแย่งศิลปินร้องเพลง ดำน้ำให้ทัน ร้องให้ดังสุดเสียง ผิดถูกช่างมัน อารมณ์ได้ฟีลลิ่งมาก็เป็นพอ 5555555 เรียกว่าสนุกประทับใจทั้งแฟนคลับและแทยังแน่ๆ

 

taeyang_bangkok_08

taeyang_bangkok_09

 

เวลาความสนุกมันผ่านไปเร็วจริงๆ ใจอยากต่อเวลาไปถึงเที่ยงคืน แต่ก็กลัวแทยังจะเป็นลมไปก่อน 5555 ถึงเวลาช่วงท้ายงาน หนุ่มเบ้ก็เผยความรู้สึกว่า รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาแสดงต่อหน้าผู้ชมทุกคน และคงไม่สามารถลืมคืนนี้ที่ได้มีช่วงเวลดี ๆ ร่วมกันได้อย่างแน่นอน ก่อนปิดฉากคอนเสิร์ต ด้วยเพลงประจำชาติคาราโอเกะเกาหลี อย่าง “EYES, NOSE, LIPS” เพลงดังทุกตู้เพลง ที่พี่เบ้เอามาร้องให้แฟนๆฟัง และเป็นการโชว์เสียงร้องคุณภาพแบบไร้ที่ติ ทั้งอารมณ์เสียงร้อง ไม่มีตก ทั้งที่โชว์เต็มที่มาตลอดงาน ท่ามกลางทะเลไฟสีขาวที่แฟน ๆ  วีไอพีชาวไทยตั้งใจทำโปรเจกต์นี้ให้กับแทยัง ส่งท้ายค่ำคืนสีขาวใน TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK ได้อย่างสวยงาม และน่าประทับใจ ฮืออออ ปริ่มจนน้ำตาไหล T T

 

หนุ่มแทยังฝากความประทับใจเอาไว้ ชาววีไอพีก็รอต่อไป...ไว้กลับมาประเทศไทยด้วยกัน 5 คน BIGBANG นะ!!

By เจ๊จี

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.