ผ่านไปแล้วด้วยความประทับใจ ฟินกลับบ้านกันไปสุดๆกับเทศกาลดนตรีที่รวมศิลปินเพลงป็อปแนวหน้าแห่งยุคใน CHABAA Present G Day Music Festival โดยผู้จัด JAMM และ Godzillionaire ซึ่งจัดหนักจัดเต็มให้ถึง 8 ศิลปิน ให้แฟนๆ ได้ฟินยาวกันไปถึง 10 ชั่วโมง นำทีมโดย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, แดน วรเวช, Room39,บีพีระพัฒน์, ว่าน ธนกฤต, ตู่ ภพธร, ชิน ชินวุฒ, ต้น ธนษิต และแขกรับเชิญสุดพิเศษวงน้องใหม่ Mean ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

gday_ton

gday_chin1

เปิดเวทีความสนุกด้วยหนุ่มนักล่าฝัน ต้น ธนษิต จัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้น ซึ่งเป็นโชว์ที่เจ้าตัวตั้งใจซ้อมมาเพื่อแฟนๆในงานนี้โดยเฉพาะ และไม่พลาดแน่นอนที่จะโชว์เพลงใหม่ล่าสุดอย่าง "เปล๊า" ก่อนส่งเวทีต่อให้หนุ่มเท้าไฟ ชิน ชินวุฒ มากับเพลงช้าสุดฮิตอย่าง "ปากไม่ตรงกับใจ", "คนธรรมดา" ก่อนจะปรับอารมณ์ชวนคนดูทั้งฮอลล์เต้นไปกับเซทเพลงเร็ว อาทิ "คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง"

 

gday_popetorn

gday_wan

gday_tor

gday_room39

 

จากนั้น ถึงคิวผู้ชายอบอุ่น ตู่ ภพธร รับหน้าที่สร้างความสุขให้แฟนๆ ต่อ ไม่พลาดที่จะขนเพลงฮิตมาเพียบ อาทิ "โปรดอย่ามาสงสาร", "ที่เดิมในหัวใจ", "พูดทำไม" ต่อด้วยหนุ่มมาดเข้มอารมณ์ดี ว่าน ธนกฤต ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ คัฟเวอร์เพลง "กลับมา" และไม่พลาดที่จะขนเพลงฮิตอาทิ "อยู่บำรุง", "คนไม่มีเวลา", "ระยะปลอดภัย" จากนั้น 4 หนุ่มวง Mean ขอมาทำความรู้จักกับแฟนๆ กันให้มากขึ้นในเพลง "หมายความว่าอะไร", "อ่อนแอก็แพ้ไป" ก่อนส่งเวทีต่อให้คุณชายสายดนตรี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ทั้งร้อง ทั้งโชว์เสต็ปเปียโนอันสุดพลิ้วในเพลงสุดฮิต อาทิ "รักเธอ", "สักวันคงได้เจอ", "มั้ง" ต่อด้วย 2 หนุ่ม 1 สาว Room39 มารับหน้าที่สร้างความสนุกให้แฟนๆ กันต่อในเพลงสุดฮิตอย่าง "เป็นทุกอย่าง", "อย่าให้ฉันคิด", "Restart"

 

gday_dan

gday_be

 

เมื่อถึงคิวหนุ่มมากความสามารถอย่าง แดน วรเวช แม้จะดึกแล้วแต่พลังของแฟนๆ ก็ยังไม่ตก ช่วยหนุ่มแดนร้องในแต่ละเพลงที่เลือกมา รวมถึงเพลงฮิตอย่าง "สายตายาว", "สภาวะทิ้งตัว" และส่งท้ายโชว์ในค่ำคืนนี้ด้วยโชว์จัดเต็มของหนุ่ม บี พีระพัฒน์ ที่ไม่พลาดโชว์เพลงฮิตอย่าง "พูดตรงๆ", "ความจริงในใจ"

เรียกได้ว่า ใครที่พลาดงานเทศกาลดนตรี G Day Music Festival ครั้งนี้ไป ได้แต่บอกว่าเสียดายจริงๆ เพราะมันคุ้มมาก น่าจะเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำของใครหลายๆ คนแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.