เบน-เป๊ก-แสตมป์ ปล่อยของกันสุดฤทธิ์ใน THE ONE CONCERT

| เปิดอ่าน

FM ONE 103.5  รวมสามศิลปินพลังฮีโร่ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข, เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร บนเวที THE ONE CONCERT : THE FANTASTIC 3 RETURNS ให้ชาว FM ONE ได้ฟินไปกับพลังเสียงแห่งรอยยิ้ม พลังเสียงแห่งความร้อนแรง และพลังเสียงหลอมละลาย บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 

 

198080

671547

269182

 

บรรยากาศภายในงานเปิดตัวด้วย แสตมป์-อภิวัชร์  ออกมาในบทเพลง “ความคิด” , “โอมจงเงย” พร้อมด้วยแขกรับเชิญ Polycat มาร่วมแจมความสนุกสนาน  เล่นเอาคนดูทั้งร้องตามแล้วก็ยิ้มตามแบบไม่รู้ตัว  ก่อนจะส่งเวทีต่อให้สุดยอดศิลปินเสียงทรงพลัง “เบน ชลาทิศ”  ที่มาพร้อมพลังเสียงร้อนแรงกับเพลง “สุดใจ”, “คนข้างล่าง”  เปิดตัวแขกรับเชิญคนพิเศษ  “คิว วงฟลัวร์” ที่พลังเสียงไม่มีใครยอมใคร แถมยังได้สาวเชพบ๊ะ “ฮาย อาภาพร” จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมชุดใหญ่มาโชว์ร้องเต้นสุดอลังการ แน่นอนว่าเจ้าตัวเลือกที่จะร้องเพลง “อารมณ์เสีย” และ “เชพบ๊ะ”

 

152133

982530

 

ต่อกันด้วยความหล่อกระชากใจและพลังเสียงหลอมละลายจาก เป๊ก-ผลิตโชค ที่เลือกเพลง “โทษที่เอาแต่ใจ” “ถูกคนแล้ว”  มาร้องให้ได้ฟังกัน แถมยังทำซึ้งก่อนขึ้นเพลง  “Versace on the Floor” เจ้าตัวมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมอบแหวนแทนใจให้แฟนๆ ทุกที่นั่ง บรรดาคนรักเป๊กต่างปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า ก่อนจะไปแดนซ์กันแบบสุดพลังกับ  ชิน ชินวุฒ ที่หนุ่มเป๊ก เลือกให้มาเป็นเพื่อนร่วมแดนซ์บนเวที  ส่งท้ายด้วยบทเพลง Live and Learn” ที่สามศิลปิน เบน-เป๊ก-แสตมป์ ออกมาร้องร่วมกัน  ถือเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจแบบไม่รู้ลืม  

 

292352

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.