“โต๋” ชวน “เบลล์ ฝน มายด์” รวมทีมถ่ายเอ็มวีซึ้ง! “รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้”

| เปิดอ่าน

ทำเอาชาวเน็ตยิ้มไปกับการย้อนคิดถึงช่วงเวลาดีๆ ระหว่างเพื่อนเมื่อชมเอ็มวีซิงเกิ้ล “รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้” ของ    “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” ที่ได้สามสาวแสนแสบจากซีรีย์ฮอร์โมน “ฝน ศนันธฉัตร,เบลล์ เขมิศรา และ มายด์-วิรพร” มาแสดงเป็นเพื่อนรักวัยเรียน จนวันที่ฝนต้องไปเรียนต่างมหาวิทยาลัยแต่พอวันที่พวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ความสัมพันธ์ดีๆ ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมให้ดี และเพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมยังมี The Short Film รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้ ออกมาให้ชมกันก่อน โดยผู้กำกับฝีมือเยี่ยม เสือ-พิชย จรัสบุญประชา

ในส่วนของเนื้อหาเพลงนั้นสื่อถึงมิตรภาพ ที่ถึงแม้ว่าต้องไกลกัน ให้นึกถึงรอยยิ้ม ความทรงจำ ความผูกพันที่ดีต่อกันเอาไว้ และถึงแม้ว่าจะเจอปัญหาอะไร ก็ให้ยิ้มรับไปกับมันและให้คิดว่ายังมีคนที่คอยเป็นกำลังใจให้เสมอ เป็นอีกหนึ่งเพลงรักอบอุ่นในสไตล์ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เลย

คลิกฟังเพลง รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้ - โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

และนอกจากเวอร์ชั่นเพลงไทยแล้ว เพลงนี้ยังมีเวอร์ชั่นภาษาจีนในชื่อ Promised Journey” เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวภาษาจีนเพลงแรกของโต๋ที่โปรโมทในประเทศจีนด้วย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีจากแฟนเพลงชาวจีนเลยทีเดียว โดยหนุ่มโต๋เองก็ได้เดินทางไปโปรโมทที่ประเทศจีนเองด้วย 

คลิกชมมิวสิควีดีโอ รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้ - โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

ถึงแม้ว่าซิงเกิ้ลนี้จะเป็นผลงานเพลงที่มีเนื้อหาฟีลกู้ดที่ โต๋ ทำมาบ่อยครั้ง แต่คราวนี้เขาก็ได้มากับเซอร์ไพรส์ไว้ในผลงานเอ็มวี และเวอร์ชั่นพิเศษด้วย จนทำให้หลายคนชื่นชอบผลงานเพลงนี้กันมาก 

ขอบคุณภาพจาก Facebook โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.