"ปุ๊ ปาน ป๊อด" โชว์ โดด-แดนซ์-ซึ้ง เสิร์ฟความมันส์ระดับเทพบนเวที "Green Concert 20"

| เปิดอ่าน

คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มกับ GREEN CONCERT # 20 POOH PARN POD THE 3 MASTERS (กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์) คอนเสิร์ตแห่งปีของคลื่นวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่พลิกปรากฏการณ์รวม 3 สุดยอดศิลปินที่มีผลงานระดับมาสเตอร์และเคยสร้างปรากฏการณ์ถล่มวงการเพลงไทยไว้ทั้ง 3 ยุค ได้แก่ ปุ๊ อัญชลี ปรากฏการณ์ร็อคสตาร์หนึ่งเดียวคนนี้ ยุค 80 ป๊อด ธนชัย ปรากฏการณ์อัลเตอร์ ขาโดดยุค 90 และ ปาน ธนพร ปรากฏการณ์ดราม่ากระหน่ำโซเชี่ยล งานนี้เต็มอิ่มไปตามๆกันเพราะทั้งเพลง , โชว์ และโปรดักชั่นจัดเต็มชนิดคนดูต้องร้องว่า พีคในพีค จริงๆ

ประเดิมเปิดตัวด้วยซีนภาพจำของทั้ง 3 ปรากฎการณ์ ทั้ง หนึ่งเดียวคนนี้ ปุ๊ , คำยินดี เวอร์ชั่น ปาน และ บุษบา ป๊อด ที่ทั้ง 2 ป. ปุ๊-ปาน ขอออกมาแจมเพิ่มดีกรีความฮอตให้เดือดขึ้นไปอีก ก่อนส่งคิวให้ ป๊อด เริ่มก่อนกับเซ็ทเมดเล่ย์เพลงฮิตที่เพราะเกินบรรยาย

ส่วน ปาน ถึงจะรีบออกตัวว่าไม่ใช่คนดราม่าออกจะธรรมะธรรมโม แต่ก็ยังขอคงคาแร็กเตอร์ที่แฟนๆอยากเห็นด้วยการหยิบ เมดเล่ย์ดราม่าตัวแม่ ในอดีตมาให้ร้องตามกันได้ทุกเพลงอาทิ กุหลาบแดง , คนไม่รักดี , ฉันไม่ใช่นางเอก เรียกเสียงกรี๊ดจากลูกๆ ได้เกรียวกราว ส่วน ปุ๊ อัญชลี คำว่าเท่! อาจไม่พอ เพราะใน เมดเล่ย์เพลงฮิต ปุ๊ อัญชลี ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าหรือเร็วก็เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่น จน ป๊อด ต้องขอสานฝันเอาเพลงโปรดของทั้งคู่อย่าง I was born to love you ออกมาไฟท์กันสักตั้ง เรียกว่าโชว์นี้เข้าทางทั้งคู่จริงๆเพราะลีลาความมันส์ทะลุปรอทแตกไปแล้ว! จนวัยรุ่นยุค 80 แถวนั้นต้องโยกหัวตามกันเป็นแถว             

    

จากนั้นถึงคิวต้อนรับแขกรับเชิญของทั้ง 3 คน ประเดิมด้วยแขกของป๊อดอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ไม่ทิ้งลายความเกรียน กับซีนที่นำเพลง กาลครั้งหนึ่ง และ ช่วงที่ดีที่สุด มาสลับท่อนร้องตอบโต้กัน เรียกว่าความหมายที่ดีอยู่แล้วยิ่งเพราะและลึกซึ้งขึ้นไปอีก

ฟาก ปาน ไม่ยอมแพ้ชวน แอม เสาวลักษณ์ ยานแม่แห่งความดราม่ามาเสริมทีมให้ได้รู้กันไปว่า เมื่อตัวแม่เพลงดราม่าเจอกันมันจะเดือดแค่ไหน งานนี้เวทีเลยลุกเป็นไฟตั้งแต่เพลง อยากสวย กับการฟาดฟันทั้งลีลาและฝีปากที่ไม่เป็นรองใคร เรียกเสียงฮาให้ทุกคนได้ลั่นฮอลล์ แถมปะทะเมดเล่ย์เพลงดราม่ากันอีกยกใหญ่ อาทิ รุนแรงเหลือเกิน , ลาก่อน , อกหัก สะใจคอดราม่ากันไป

ส่วนคู่ที่พลิกประวัติศาสตร์ครั้งใหญ่ต้องยกให้  ปุ๊ อัญชลี ที่ยอมสลัดมาดร็อคสตาร์สุดเท่ ลงทุนใส่ ชุดตาข่ายสีดำสุดเซ็กซี่ (รึเปล่า) มาแดนซ์สุดพลังชนิดเอวไม่มีกระดูกในเพลง ไปด้วยกันนะ , พูดอีกที จน คริสติน่า อากีล่าร์ ถึงขั้นเอ่ยปากงานนี้ตำแหน่งควีนออฟแดนซ์ต้องมีหนาวๆร้อนๆ  เรียกว่าการปะทะกันแบบนี้ของทั้งคู่หาไม่ได้จากเวทีไหนแน่นอน  ไม่จบเท่านั้นใครว่า ปาน จะแดนซ์ไม่ได้เพราะชีเล่นยกฉากสุดอลัง! ประหนึ่งละครเวทีมาตีแผ่ชีวิตสาวบ้านนอกกับ เมดเล่ย์เพลงลูกทุ่ง ทั้ง คนดังลืมหลังควาย , ผู้ชายในฝัน , กระแซะเข้ามาสิ มาทั้งร้อง/เล่น/เต้นแบบไม่หยุดหายใจ 

ปิดท้ายกับการชวนโดด! ของ ป๊อด ที่ขนเพลงดัง อาทิ  ตาสว่าง , ติ๋ม , บุษบา ไปมันส์สุดๆกับคนดูที่ทิ้งเก้าอี้ลุกขึ้นกระโดดกันทั้งฮอลล์ สมกับตำแหน่งปรากฏการณ์อัลเตอร์ขาโดดยุค 90 จริงๆ 

จากนั้นทั้ง ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์ ชวนแขกขับเชิญทั้ง 3 คนออกมาร่วมแจมร้องเพลงซึ้งๆอย่าง เรามีเรา ซึ่งคนดูก็ช่วยกันร้องให้ดังไปถึงคนบนฟ้าเรียกว่าเป็นการส่งท้ายความประทับใจได้ไม่รู้ลืมจริงๆ  และนอกจากความสนุกที่เกิดขึ้นแล้วรายได้ส่วนหนึ่งของกรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดารกันอีกด้วย   

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.