“เจ เจตริน” คัมแบ็คคอนเสิร์ต J-DNA X-Treme เพิ่มรอบแบบสนุกทวีคูณ!

| เปิดอ่าน

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จนบัตรคอนเสิร์ต J-DNA Concert สองรอบอิมแพ็คฯ ถูกขายหมดเกลี้ยง! ก็ทนเสียงเรียกร้องจากบรรดาแฟนๆไม่ไหวถึงคราวต้องเพิ่มรอบ! คอนเสิร์ต "J-DNA X-TREME CONCERT" แบบสนุกทวีคูณ!

ชมคลิปโชว์พิเศษจาก "เจ เจตริน และ น้องเจ้านาย" 

ซึ่งวานนี้ (28 ส.ค.60) เอ-ไทม์ โชว์บิส แถลงข่าวปลุกความมันส์ J-DNA X-Treme ซึ่งมี ดีเจ เป้ วิศวะ กิจตันขจร เป็นพิธีกรของงาน เริ่มต้นด้วยโชว์พิเศษจาก “เจ เจตริน วรรธนะสิน”  ในเพลง ยุ่งน่า และต่อด้วยแขกรับเชิญสุดฮอต น้องเจ้านาย ที่ขึ้นเวทีร้องเพลง คนละชั้น featuring คู่กับคุณพ่อ เรียกเสียงกรี๊ดจากพี่ๆสื่อมวลชนดังสนั่น!

ซึ่ง “เจ เจตริน” ได้เผยถึง J-DNA X-Treme คอนเสิร์ตครั้งใหม่ที่จะเพิ่มความเอ็กซ์ตรีมมากขึ้นกว่าเดิม เรื่องโปรดักชั่น รับรองว่าอลังการสมกับชื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส อย่างแน่นอน ต่อมาคือความสนุก ความมันส์ ความเต็มอิ่มกับบทเพลง รับร้องว่าร้อง เต้น ตามกันได้ทุกเพลงเช่นเดิม เพิ่มเติมอาจมีซีนฟินๆให้ดูกันอีกมากมาย สุดท้ายคือแขกรับเชิญ ถ้าคิดว่าคราวที่แล้วเซอร์ไพรส์แล้ว คราวนี้ผมเตรียมเซอร์ไพรส์ที่หนักกว่าเดิมมาให้คุณผู้ชมอย่างแน่นอน ต้องบอกกันตรงนี้เลยว่าไม่เหมือนเดิมและเก้าอี้มีไว้วางกระเป๋านะครับ โดยมีกำหนดจะจัดขึ้นในปลายปี ใครอยากแดนซ์ เตรียมเงินให้พร้อม รีบเลยครั้งนี้อย่าให้พลาด

โดยทาง พี่ฉอด เผยว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งทำให้เอ็กซ์ตรีมมากขึ้น สำหรับคนที่พลาดจากครั้งที่แล้วหรือบางคนที่อยากดูอีก พี่เจเผยครั้งนี้จัดเต็ม จัดหนักเหมือน แจงรูปแบบไม่เหมือนเดิมแต่ยังคงมีความเป็นเจดีเอ็นเออยู่ คราวนี้เราตกลงกันที่คำว่า Extreme ที่ต้องการสื่อให้คนได้รู้ว่าคุณจะได้พบกับอะไรที่มันมากกว่าเดิม และอย่างที่บอกค่ะว่าครั้งนี้ไม่ใช่การ restage เพราะทุกอย่างแทบจะถูกคิดขึ้นมาใหม่สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้โดยเฉพาะค่ะส่วนแขกจะยังไง หรือมีอะไรพิเศษอยากรอดู และครั้งนี้เจ้านายจะบทบาทมากขึ้นเพราะเป็นศิลปินเต็มตัวแล้ว แย้มบอกเดี๋ยวจัดพาร์ท เจ้านาย ให้แน่นอน

ด้าน น้องเจ้านาย เผยว่าไม่ตื่นเต้นเพราะเตรียมพร้อมเต็มที่ ขำๆอยากลองขึ้นสลิง

Sanook! Music ขอย้ำว่างานนี้มีแค่ 2 รอบเท่านั้น หมดแล้วไม่เพิ่มรอบนะจ๊ะ ใครที่พลาดครั้งที่แล้วรีบเลย เริ่มขายบัตร 1 กันยายนนนี้ วันแสดงจริง 16 - 17 ธันวาคม ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี Thaiticketmajor ทุกสาขา  บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท  งานช้าไม่ได้!!  "J-DNA X-TREME CONCERT" มากกว่า Restage มา Upgrade ความฟิน!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.