เจ้าแม่เพลงกรันจ์ "อรอรีย์" เปิดตัวอัลบั้มใหม่ในรอบ 10 ปีแบบจำนวนจำกัด!

| เปิดอ่าน

นอกจากจะเป็นค่ายเพลงที่มีเพลงรักฟังสบายออกมามากมายแล้ว ค่ายเพลงอย่าง Bakery Music ก็มีศิลปินเจ๋งๆที่มาพร้อมดนตรีอัลเทอร์เนทีฟมากมาย อย่างเช่น Modern Dog, ริค วชิรปิลันธ์, รวมถึง อรอรีย์ ศิลปินหญิงแนวกรันจ์ที่มาพร้อมผลงานสุดโดดเด่นด้วย

และหลังจากที่ห่างหายไปนานหลายปี ล่าสุดเธอก็กลับมาพร้อมผลงานเพลงใหม่ในรอบ 10 ปี และได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ สักวัน, หา, ถนน, ไม่รักก็ลา ให้แฟนๆได้ฟังกันไปแล้ว ซึ่งล่าสุดเธอก็ประากศปล่อยอัลบั้มเต็ม โดยความพิเศษก็คืออัลบั้มชุดนี้นั้นมีออกมาแค่ 1000 ชุดและจะเปิดจองในวันที่ 21-29 สิงหาคมนี้เท่านั้น

คลิกฟังเพลง ไม่รักก็ลา ได้ที่นี่

โดย อรอรีย์ ได้โพสต์ในเเฟนเพจว่า "อัลบั้มนี้ใช้เวลา10ปีกว่าจะเดินทางมาถึงวันนี้ ใช้พลังทั้งหมดที่มีเป็นเครื่องปรุง และส่วนประกอบวัตถุดิบคัดมาอย่างดีจากชีวิตจริง แต่ล่ะโน๊ตแต่ล่ะคำล้วนผ่านเหงื่อ น้ำตา เลือด เสียงหัวเราะ ความมืดมิด และแสงสว่าง เป็นอัลบั้มที่ภูมิใจที่สุด เหนื่อยที่สุด มหากาพย์ที่สุดแต่worth every ounce of it! เพราะความรักและศรัทธาและกำลังใจจากแฟนเพลงที่ไม่ยอมปล่อยมือไปจากเรา You are the reason. พี่เคยพูดไว้ว่าสักวันเราจะได้พบกันอีก และพี่ได้รักษาสัญญา Un Jour we'll meet again. And I kept my promise!" 

สำหรับใครที่รอคอยผลงานอัลบั้มชุดที่ 3 ของ อรอรีย์ เจ้าแม่เพลงกรันจ์ นั้นสามารถเข้าไปสั่งอัลบั้มได้ที่แฟนเพจเฟสบุ๊ค Ornaree และสามารถฟังเพลงใหม่ๆของเธอ ได้ที่ Sanook! Music และ JOOX ได้เช่นกันครับ 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Facebook Ornaree 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.