หล่อปังมาก! Pause - ฟิลลิปส์ The Face Men เปิดตัวเอ็มวีสุดละมุน "รักจริงจัง"

| เปิดอ่าน

จัดว่าเป็นเอ็มวีที่หลายคนให้ความสนใจตั้งแต่ยังไม่ปล่อยเลย สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง รักจริงจัง ของวง Pause ที่ได้กลายเป็นแคมเปญของรายการ The Face Men Thailand ซึ่งหลังจากที่ได้ฟิลลิปส์ ลูกทีมเมนเทอร์ลูกเกดเป็นผู้ชนะ ทางรายการก็ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอออกมาเป็นที่เรียบร้อย

 

โดยผลงานเพลง รักจริงจัง นั้นเป็นเพลงฟีลกู้ดจากปลายปากกาของ ฟองเบียร์ นักแต่งเพลงชื่อดัง เป็นผลงานเพลงรักฟังสบายตามแบบฉบับวง Pause ที่ถึงแม้จะเป็นเพลงที่เรียบง่าย แต่ก็มาพร้อมดนตรีที่มีเสน่ห์และรายละเอียด และซิงเกิ้ลนี้แฟนๆก็สามารถสัมผัสได้ถึงสไตล์การร้องของ เฟ้นท์ นักร้องนำ ที่ชัดเจนมากขึ้นจากเพลงที่แล้วด้วย

คลิกฟังเพลง รักจริงจัง - PAUSE

ในส่วนของเอ็มวีนั้น ก็เป็นเรื่องราวของคู่รักที่รับบทโดย ฟิลลิปส์ และนางเอกเอ็มวี ที่ทั้งสองได้แสดงบทบาทคนรักได้น่ารักมากจนทำให้หลายคนรู้สึกอิจฉานางเอกเอ็มวี และหลายคนก็ชื่นชมว่าฟิลลิปส์นั้นเหมาะสมมากสำหรับเอ็มวีเพลงนี้ รวมถึงชื่นชมตัวเพลงที่ทำออกมาโดยวง Pause อย่างปราณีดด้วย

 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง รักจริงจัง - Pause ได้ที่นี่

และหลังจากที่ปล่อยเอ็มวีเพลง รักจริงจัง ออกมาเพียงแค่วันครึ่ง ล่าสุดตอนนี้เอ็มวีเพลงนี้ก็มียอดวิวทะลุหกแสนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนทำให้ซิงเกิ้ลนี้นั้นกลายเป็นผลงานวง Pause ที่อยู่ในใจแฟนเพลงไม่ต่างจากเพลงที่ผ่านมา  

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.