ฟินหนักมาก! "เนม Getsunova - ลีเดีย" ปล่อยเพลง พัง(ลำพัง) เวอร์ชั่นพิเศษ

| เปิดอ่าน

นอกจากจะเป็นคู่แข่งที่ร้องเพลงกันได้อย่างลงตัวแล้ว ผู้เข้าแข่งขันสาย D จากรายการ The Mask Singer อย่าง เนม Getsunova (หน้ากากซามูไร) และ ลีเดีย (หน้ากากซูโม่) ก็เป็นผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้ผู้ชมรายการฟินกับไปความน่ารักที่ทำให้หลายคนฟินจากการจีบและแสดงเป็นคู่รักในรายการ จนหลายคนอยากเห็นทั้งคู่ร้องเพลงด้วยกันอีกครั้ง 

และหลังจากที่หน้ากากซูโม่ได้ถอดหน้ากากในรายการไปแค่วันเดียว ทางวง Getsunova และค่าย White Music ก็ได้ปล่อยคลิปที่ทำให้ทุกคนตื่นเต้น ซึ่งเป็นคลิปที่ เนม Getsunova และ ลีเดีย ได้ร้องเพลง พัง(ลำพัง) ซิงเกิ้ลล่าสุดของวงด้วยกัน โดยได้มีการกล่าวว่าการร้องเพลงครั้งนี้จะมีเซอร์ไพรส์ตามมาด้วย 

คลิกชมคลิปการร้องเพลงของ เนม Getsunova - ลีเดีย

และล่าสุดก็ได้มีการเฉลยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า การร้องเพลงนี้นั้น คือเบื้องหลังการบันทึกเสียงเพลง พัง(ลำพัง) เวอร์ชั่น ลีเดีย และ วง Getsunova ที่นอกจากจะมีการทำดนตรีใหม่แล้ว ยังมีการผสานเสียงแตกต่างของสองนักร้องได้อย่างไพเราะด้วย 

 คลิกฟัง พัง(ลำพัง) เวอร์ชั่น Getsunova X Lydia 

 

สำหรับใครที่รอชมคลิปเพลง พัง(ลำพัง) เวอร์ชั่น Getsunova X Lydia นั้น วันที่ 19 สิงหาคมทุกคนจะได้ฟังเพลงนี้และชมเอ็มวีเวอร์ชั่นพิเศษกันแน่นอน ซึ่งแฟนคลับของหน้ากากซูโม่และหน้ากากซามูไรเองก็ตื่นเต้นมาก ที่จะได้ชมการร้องคู่ของทั้งสองศิลปินอีกครั้งหลังจบรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2

ขอบคุณภาพจาก Facebook Getsunova

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.