อัสนี-วสันต์ เตรียมจัดเต็มทุกเพลงฮิตในคอนเสิร์ต “ร็อคเธอเสมอ” 24 ก.ย. นี้

| เปิดอ่าน

สองพี่น้องขาร็อค อัสนี-วสันต์ โชติกุล เตรียมระเบิดความสนุกให้ขาร็อคชาวไทย ผ่านประสบการณ์บนถนนสายดนตรีที่ยาวนานกว่า 30 ปี กับ คอนเสิร์ต “ร็อคเธอเสมอ” คราวนี้พี่ป้อมพี่โต๊ะจัดเต็มกับแสง สี เสียง โปรดักชั่นจัดเต็มเช่นเคย และที่จัดเต็มกว่าเดิม คือแขกรับเชิญพิเศษ ตูน บอดี้สแลม และ  ใหม่ เจริญปุระ ที่ได้ยินแค่ชื่อก็รับประกันได้เลยว่าคอนเสิร์ตคราวนี้สนุกจนลืมเวลาแน่นอน

 

toon-mai

 

พี่ป้อม หรือ อัสนี โชติกุล กล่างถึงคอนเสิร์ตสุดพิเศษในครั้งนี้ว่า “...ร็อคเธอเสมอ  ครั้งนี้ก็ตั้งใจทำให้ไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เอาแบบเดาไม่ได้ว่าจะขึ้นเพลงอะไร จบเพลงนี้แล้วจะต่อเพลงอะไรปิดท้ายยังไง

พี่ตั้งใจคิดใหม่ทั้งหมดอยากให้ตลอด 3 ชั่วโมง เป็นช่วงเวลาที่สนุกต่อเนื่องมากที่สุด ซึ่งหลายๆ เพลงพี่ก็จะเอามาตีความใหม่ให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ๆ ให้ได้ฟังกัน  โดยงานนี้พี่จะใส่เครื่องเป่าเข้ามา 4 ตัวเลย เพราะฉะนั้นมันก็จะมีสีสันที่เครื่องเป่าเข้ามาผสมกับแนวเพลงร็อค มันจะให้กลายเป็นความแตกต่างที่ลงตัวที่สุด ยิ่งช่วงที่จะเล่นแจมกับ ตูน และ ใหม่ นี่ต้องใส่ความพิเศษให้พิเศษจริงๆ

พี่อยากทำให้เพลงทุกเพลงมันมีความสนุกโลดแล่นไปตามจังหวะต่างๆ ของแต่ละเพลง กว่า 32 เพลงที่จะขนมาให้ได้ฟังกันสนุกต่อเนื่องแบบไม่มีหยุด

จริงๆ  นอกจากเพลงที่ฮิตที่สุดที่จะได้ฟังกันแล้ว  เรื่องโปรดักชั่นคอนเสิร์ตในครั้งนี้พี่ก็คุยกับทีมหนีกรุง คอนเน็ค เพื่อลงรายละเอียดกันทุกจุดอยาก ให้ทุกอย่างผสมผสานเข้ากันให้สมบูรณ์ที่สุด... ”

 

poster

 

ใครอยากสัมผัสกับบรรยากาศคอนเสิร์ตที่ชาวร็อคทุกคนไม่ควรพลาด ก็อย่าลืมกำเงินไปซื้อบัตรกันได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายละเอียดคอนเสิร์ต คลิกที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.