JSL จับมือ ทริปเปิ้ลทู ปล่อยหมัดเด็ด! เปิดรายการใหม่ กิ๊ก-ดู๋ ‘สงครามเพลงเงาเสียง’

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เเจ้งเกิดในฐานะรายการวาไรตี้สุดฺฮิต ล่าสุด JSL โกลบอล มีเดีย  จับมือ ทริปเปิ้ลทู  ในฐานะสองผู้ผลิต  ‘รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน’ วาไรตี้ยอดนิยมที่มีกลุ่มผู้ชมมากสุด ออกอากาศทางช่อง 7 สี  เตรียมปล่อยของเอาใจแฟนคลับ แตกตัวเป็น 2 รายการใหม่ ตอกย้ำจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์  กับความสนุกไฮไลต์ช่วง ‘เงาเสียง’ พร้อมรักษาสุดยอดฐานแฟนคลับกลุ่มชุมชนทั่วไทย ให้มีเวทีปล่อยของ และนำเงินรางวัลไปพัฒนาชุมชนอย่างต่อเนื่อง    

โดยในงานนี้ วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ เจ เอส แอล ฯ กล่าวว่า  “เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมคนดูที่เปลี่ยนไป และภาพรวมสถานการณ์การซื้อโฆษณาสื่อทีวีที่ยังไม่สดใสมากนัก  ประกอบกับคู่แข่งประเภทรายการร้องเพลงที่ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ทำให้รายการฯ ต้องปรับตัว ล่าสุดเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านรายการแข่งขันร้องเพลงในแบบฉบับ ‘เงาเสียง’ ด้วยความลงตัวของสองพิธีกร กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋-สัญญา คุณากร ที่ได้เปิดรายการเล่นมุกกับเหล่าคณะกรรมการเมื่อไหร่  ต้องสร้างเสียงฮาและความสนุกให้ผู้ชมได้อยู่เสมอ โดยรูปแบบใหม่นั้น  เราจัดเต็มมากๆ แตกออกมาเป็นรายการใหม่ใช้ชื่อว่า  “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง”

 วัชระ แวววุฒินันท์ 

ทั้งนี้ ผู้ชมจะได้เห็นศิลปินต้นฉบับชื่อดัง แวะเวียนผลัดเปลี่ยนกันมาโชว์พลังเสียงและลีลา กับผู้ 4 เข้าแข่งขันที่จะมาเลียนแบบเงาเสียง แน่นอนว่าสำหรับแฟนคลับช่วงเงาเสียง บอกได้เลยว่าสนุกและเรียกเสียงฮาได้อย่างแน่นอน  เวลาออกอากาศ จะเป็นทุกคืนวันอังคาร เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7 สี เวลาเดิม

ส่วนช่วงการแข่งขันประกวดร้องเพลงระหว่างชุมชน ก็ยังคงมีอยู่ แต่ขยายให้เต็มอิ่ม ออกมาเป็นอีกหนึ่งรายการ แต่ใช้ชื่อเดิม คือ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน’ ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี เช่นกัน เชื่อว่าการยกเครื่องใหม่สำหรับ วาไรตี้ยอดนิยม กิ๊กดู๋ฯ  ครั้งนี้จะถูกอกถูกใจผู้ชม ส่วนการขยายฐานผู้ชมรุ่นใหม่ที่นิยมสื่อออนไลน์ เราทำมาสักระยะแล้ว ก็ได้กระแสตอบรับดี โดยสามารถติดตามรับชมการไลฟ์สด ของทั้งสองรายการผ่าน เฟสบุ๊ค JSLGlobalmedia ได้เช่นกัน” 

สำหรับ ‘รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน’ อยู่สร้างความบันเทิงที่มีสาระ มาแล้วถึง 7 ปี รายการนี้ไม่ใช่แค่การประกวดร้องเพลง ที่มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับเงาเสียง เท่านั้น แต่ยังเป็นรายการที่เปิดโอกาสให้คนในชุมชน ทั้งเยาวชนและผู้ใหญ่มาประชันฝีมือด้านการร้อง เพื่อคว้าเงินรางวัลกลับไปพัฒนาชุมชนอีกด้วย โดยในตอนนี้รายการแจกเงินไปถึง 28 ล้าน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.