“กิ๊ก - ดู๋” ปรับโฉมใหม่รายการใหม่ ส่ง “บัวผัน ทังโส” เป็นศิลปินรับเชิญคนแรก!

| เปิดอ่าน

จัดว่าเป็นเกมส์โชว์ที่กระแสแรงจริงๆ สำหรับรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”  ล่าสุดผู้ผลิตรายการอย่าง เจ เอส แอล  และ บริษัท ทริปเปิ้ลทู จำกัด  ก็ได้เอาใจแฟน ๆ รายการที่ติดตามมาอย่างเหนียวแน่น ด้วยการเปลี่ยนสไตล์การทำรายการและใช้ชื่อใหม่ว่า “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง”

 

โดยงานนี้พิธีกร “ป๋ากิ๊ก – ดู๋ สัญญา” และคอมเมนเตเตอร์ทั้ง 7 ท่าน อาทิ "ชมพู-สุทธิพงษ์, ไก่ - สมพล, ตั๊ก - ศิริพร, ต้นหอม – ศกุนตลา, แอ๊ด-วีรศักดิ์ พร้อมด้วย  บอล เชิญยิ้ม – เป๊กกี้   ศรีธัญญา"  ก็มารวมตัวกันสร้างความสุขอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง  

ซึ่งงานนี้สองพิธีกรคู่หู “กิ๊ก-ดู๋” เปิดใจให้ฟังว่า “เพื่อเป็นการตอบแทนแฟน ๆ และคืนกำไรให้กับผู้ชม เราได้ปรับโฉมใหม่ ฉากใหม่ พร้อมทั้งรูปแบบใหม่อย่างยิ่งใหญ่  ที่มีแต่การแข่งขันเงาเสียงอย่าเต็มอิ่มจุใจ โดยใช้ชื่อรายการว่า “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” และที่พิเศษไปกว่านั้น จากเดิมมีคอมเม้นเตเตอร์ 5 ท่าน เราจะเพิ่มความสนุก ความเข้มข้นขึ้นด้วยกองกำลังเสริมเป็นคอมเม้นเตเตอร์อีก 2 ท่าน หมุนเวียนมาร่วมสร้างสีสันรวมเป็น 7 ท่าน 

คลิกฟังเพลงของ บัวผัน ทังโส ได้ที่นี่

บัวผัน ทังโส

ทุกคนจะได้ลุ้นไปกับจำนวน Like ที่มากกว่าเดิม พร้อมกับจำนวนแป้งที่มากขึ้น  งานนี้บอกเลยว่าสนุกครบรส แฟน ๆ คนไหนที่สนใจสมัครแข่งขันเงาเสียงก็สมัครกันเข้ามาเลย เราเปิดรับสมัครทั่วประเทศ สมัครเข้ามาได้ทางแฟนเพจกิ๊กดู๋ (kikduu) โดยจะคัดเลือกเพียงแค่ 4 คน ที่จะได้มาปรากฏโฉมจริงบนเวที และที่สำคัญศิลปินต้นฉบับจะเป็นคนเลือกเอง ว่าจะให้เงาเสียงคนไหนแข่งกับใคร งานนี้รับรองความฮา ความสนุกสนาน เข้มข้น จนต้องฟินกันก่อนนอน ประเดิม “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” เทปแรกกับ “บัวผัน ทังโส” ห้ามพลาด อังคารที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 22.40น. ทางช่อง 7 สี”

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.