มนต์แคน แก่นคูน ปล่อยคลิปเพลง "โลกยังมีผู้ชายแบบอ้าย" ยอดวิวแรงเเซงโค้ง!

| เปิดอ่าน

เป็นอีกนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่อีกคนหนึ่งเลยที่มีผลงานโดดเด่นในตอนนี้ สำหรับ มนต์แคน แก่นคูน นักร้องลูกทุ่งเจ้าของฉายา บ่าวเสียงสุดสะแนน ที่หลังจากส่งเพลงฮิต คำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส จนยอดวิวทะลุร้อยล้านวิวที่แล้ว ล่าสุดเขาก็ได้ปล่อยผลงานเพลงอัลบั้มเต็ม และคลิป Lyric video ของเพลงอื่นๆจากอัลบั้ม ชุดที่ 7 ให้เขารักเธอ เหมือนเธอรักเขา ออกมาให้คนฟังบ้างแล้ว

 

โดยเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมาทางค่าย Grammy Gold ได้ปล่อยเพลง โลกยังมีผู้ชายแบบอ้าย พร้อมวีดีโอเนื้อเพลงออกมาให้คนได้ฟังกัน ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่พูดถึงความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่พร้อมจะรักคนคนหนึ่งเต็มหัวใจ เป็นอีกบทเพลงที่แทนใจผู้ชายหลายคนได้ดีมาก โดยเพลงนี้ก็มีดนตรีที่อบอุ่นที่ทำให้ผู้ฟังรู้สึกดีด้วย

คลิกฟังเพลง โลกยังมีผู้ชายแบบอ้าย ได้ที่นี่

และหลังจากที่ปล่อยออกมาไม่นาน ล่าสุดเพลงนี้ก็มียอดวิวใกล้หลักล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากปล่อยออกมาเงียบๆไม่นาน โดยล่าสุดทางทีมงานก็ได้ปล่อยคลิปเพลง คิดฮอดทุกคน ตามมาซึ่งก็มีกระแสตอบรับที่ดีไม่แพ้เพลง โลกยังมีผู้ชายแบบอ้าย เลย

คลิกฟังเพลง คิดฮอดทุกคน ได้ที่นี่

 

นอกจากแฟนเพลงจะสามารถฟังเพลง โลกยังมีผู้ชายแบบอ้าย และ  คิดฮอดทุกคน ในยูทูปแล้ว ในตอนนี้ทาง JOOX และ Sanook! Music เองก็มีอัลบั้มชุด ให้เขารักเธอ เหมือนเธอรักเขา ที่มีทั้งสองซิงเกิ้ลให้ฟังกันเต็มด้วยสำหรับใครที่ชื่นชอบเสียงร้องอันมีเสน่ห์ของหนุ่มลูกทุ่ง มนต์แคน แก่นคูน

ขอบคุณภาพจาก Facebook มนต์แคน แก่นคูน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.