5 หนุ่ม ป๊อบ-เอ๊ะ-โอ๊ต-ณัฐ-อะตอม มาบอกรักผู้หญิงในดวงใจ!

| เปิดอ่าน

ถ้าถามถึง “ผู้หญิงในดวงใจ” ของทุกคน คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าแม่คือคนๆนั้น และในวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปีที่ถือเป็น วันแม่แห่งชาติ บรรดาลูกๆคงมีเรื่องอยากบอกอยากทำให้กับแม่ของตัวเอง ลองมาฟังหนุ่มๆ แห่งบ้านจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ พูดถึงคุณแม่กัน         

 

ป๊อบ ปองกูล  

จริงๆแล้วแม่ของผมเองเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะมีความอินดี้อยู่สูงนะครับ  เค้าจะเป็นคนที่ใช้ชีวิตบนความอิสระมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น ถึงแม้เค้าจะเป็นครูก็ตาม แต่ว่าเค้าจะมีวิถีชีวิต ในการคิด การอ่าน ในการมองโลกในวิถีของอินดี้ ไม่ยึดติดกับกรอบระเบียบของสังคมเพราะฉะนั้นสิ่งนี้ก็ส่งผลมาถึงตัวผมเยอะพอสมควร ทุกครั้งที่นึกถึงแม่ก็จะนึกถึงความสดใส ร่าเริง ความกระฉับกระเฉง ตอนนี้แม่เองจะเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย ไปเที่ยวกับเพื่อน ซึ่งเราก็จะเห็นเค้ามีความสุขอยู่แบบนี้เสมอนะครับ ในวันแม่นี้ผมก็อยากให้แม่สุขภาพดีๆแบบนี้ตลอดไป  ขอให้มีความสุขกับการท่องเที่ยวกับการออกกำลังของแม่ แล้วก็อยากฝากถึงคุณแม่ของทุกคนด้วยว่าขอให้มีความสุข  ลูกๆทุกคนก็จะพยายามทำตัวเป็นเด็กดีด้วยครับ ขอบคุณครับ

 

 เอ๊ะ จิรากร

ถ้าพูดถึงแม่ สงสารแม่นะ เนื่องจากผมเป็นชาวบ้านธรรมดา แม่มีผมตอนอายุยังน้อย ทำให้แม่ได้ใช้ชีวิตวัยรุ่นน้อยแล้วแม่ค่อนข้างลำบาก ผมเป็นลูกคนสุดท้อง เวลาลำบากจะลำบากคูณสองกว่าคนปกติเค้า ก็ขอบคุณครับที่แม่ดูแลมาแม่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วย แต่แม่ก็ยังสามารถทำให้ผมมาจนถึงทุกวันนี้ได้ ฝากถึงคุณแม่ทั่วประเทศให้คุณแม่ทั่วประเทศมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ดูแลลูกหลานด้วยความรัก  ขอให้ทุกครอบครัวมีแต่ความสามัคคีและความสุขครับ

               

โอ๊ต  ปราโมทย์ 

สำหรับวันแม่ปีนี้ก็อยากจะบอกคุณแม่ว่าให้พักผ่อนบ้างคุณแม่เป็นคนทำงานหนักมากครับ อยากให้สุขภาพแข็งแรง เพราะต้องเดินทางไปทำงานทุกวันให้ขับรถดีๆ ปลอดภัย พักผ่อนบ้างอายุเยอะแล้วด้วยครับ เรื่องบอกรักแม่ บอกรักบ่อยๆอยู่แล้วครับ สิ่งที่ห่วงคือเรื่องสุขภาพมากกว่าอยากให้คุณแม่ดูแลสุขภาพ ให้อยู่กับเราไปนานๆส่วนเพื่อนๆน้องๆทุกคนอยากฝากว่า ให้บอกรักคุณแม่กันบ่อยๆ  ถ้ามีโอกาสใครที่อยู่ต่างจังหวัดหรืออยู่กรุงเทพฯ แต่ทำงานจนไม่ค่อยได้กลับบ้านก็อยากให้แวะเวียนไปเยี่ยมคุณแม่บ้าง ซื้อขนมไปฝากท่านบ้าง วันแม่ปีนี้ขอให้คุณแม่ทุกคนสุขภาพแข็งแรงนะครับ

 

ณัฐ ศักดาทร 

แม่ คือ ความรัก  กำลังใจ  และ พลังบวกที่ไม่เคยมีวันหมดสำหรับผม

 

อะตอม ชนกันต์  

วันแม่นี้ก็เหมือนทุกปีฮะ ควรจะกลับไปหาแม่กันสำหรับคนที่ไม่ค่อยเจอแม่  เป็นการบอกตัวเองเหมือนกันสำหรับผมนะครับเพราะว่าที่ผ่านมาทำงานหนักมากๆ แล้วก็กลับไปเจอครอบครัวน้อยเหลือเกินคิดถึงเค้ามากๆ ครับเพราะฉะนั้นวันแม่นี้หาโอกาสกลับไปอยู่กับแม่ฮะ  แม่เป็นผู้สร้างเราขึ้นมาแล้วก็ให้โอกาสดีๆในชีวิตเราทั้งหมดที่มันตามมามันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้เลยถ้าเราไม่ได้รับชีวิตที่ผู้หญิงคนนี้ให้เรามาอย่างผมล่าสุด เพลง ช่วงนี้ ท่อนฮุคมาจากแม่นะครับ (หัวเราะ)  ถ้าใครยังไม่รู้ ยังไงให้รักแม่มากๆนะครับ  ไม่ใช่เฉพาะวันแม่ก็ได้ รักกันทุกวันกลับไปหากันไปกอดกัน ยังไงขอให้ทุกคนมีความสุขกับแม่ในวันแม่นี้นะ ครับ ขอบคุณครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.