MIDDLE LANE เปิดตัวเพลงแรก! "ฉันนอนจมอยู่" โดนใจคนลืมรักเก่าไม่ได้

| เปิดอ่าน

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่น่าจับตามองจริงๆ สำหรับ "MIDDLE LANE" (มิดเดิ้ล เลน) วงดนตรีน้องใหม่ที่น่าจับตามองมาพร้อมกับแนวทางดนตรี งความเป็น Pop Rock ผสมกลิ่นอายของ R&B รวมไปถึงการผสมผสานSound design โดยเกิดจากความไม่ตั้งใจจนเกิดสิ่งใหม่ออกมาเป็นเพลง ที่จะทำให้หลายคนที่ได้ฟังสะเทือนใจ ในซิงเกิลแรก ”ฉันนอนจมอยู่” ซึ่งเพลงนี้เกิดขึ้นจากความหลากหลายทางประสบการณ์แต่มารวมเป็นหนึ่งเดียว

โดยทั้ง 5 สมาชิกของวงนี้นั้นล้วนมีประสบการณ์ไม่ธรรมดจริงๆ เริ่มที่ "เบล" (ธัญภ์ไชย วิพรสถิตย์) นักร้องนำ THE VOICE SEASON 2 BLIND AUDITION / "เต๊ะ" (อาณัติ วิวรรธน์ธาดา) กีต้าร์ อดีตสมาชิกวง SDF /  "เอ็ม" (ธีรยุทธ ลิ่ววิทยาคม) กลอง อดีตสมาชิกวง SDF / "ปั๊ก" (พัฐธนนท์ วัณโณ) เบส อดีตสมาชิกวง Yes sir day  และ "ก้อง"(พชร คล้ายดวงแข) คีย์บอร์ด Helmetheads ซึ่งทุกคนนั้นมีความสามารถในการทำเพลงที่ไม่ธรรมดาจริงๆ 

คลิกชมทีเซอร์เพลง ฉันนอนจมอยู่ ได้ที่นี่

ซึ่งสมาชิกของวงได้กล่าวว่า “ ที่พวกเราต่างคนต่างมารวมตัวกันตั้งวงใหม่ขึ้นมา เพราะเราไม่อยากทิ้งความฝัน พวกเราไม่อยากทิ้งเสียงดนตรี พวกเรายังอยากที่จะทำเพลงสร้างตัวโน๊ตให้ทุกคนได้ฟังอยู่ เลยมารวมตัวกันในชื่อว่า "MIDDLE LANE" ( มิดเดิ้ล เลน )   ที่มีความหมายว่า ทางสายกลาง ที่ที่เรามาเจอกัน และออกเดินทางไปพร้อมๆกัน บนเส้นทางสายดนตรีนี้อีกครั้ง กับแนวเพลงที่มีความผสมกันหลากหลายแนวเพื่อไม่ให้ เกิดความซ้ำซากจำเจ ในนิยามของพวกเราที่ว่า " Theme Music " ซึ่งเพลงแรกที่พวกเราได้ทำออกมา คือ ฉันนอนจมอยู่ เพลงนี้ใครที่ยังลืมความรักที่จบไปแล้ว ไม่ได้ พอได้ฟังจะสะเทือนถึงขั้วหัวใจทีเดียวครับ พวกเราก็คาดหวังว่าทุกคน ที่ได้ฟังเพลงของพวกเราแล้วจะชอบ ในสิ่งที่พวกเราทั้งห้าคนได้ตั้งใจทำเอง ในทุกขั้นตอนนะครับ “

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.