BLUE SHADE ปลื้ม! “รักฉันเพราะอะไร” ยอดวิวทะลุสองล้าน!

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เดินทางสายดนตรีกว่า 7 ปี และทำเพลงฮิต “อยากเจอ” “ฉันรู้ดี” “ถ้าเรายังคิดถึงกัน” เป็นต้น  ล่าสุดวง Blue Shade หรือที่แฟนเคยรู้จักในฐานะวง Spoonfulz (สปูนฟูล) ก็ได้ร่วมงานสังกัด SRP Label ค่ายน้องใหม่ที่ตั้งใจทำศิลปินออกมาหลากหลายรูปแบบอย่างเช่นวงรุ่นเก๋าอย่าง Hobbit , Harlem Belle หรือศิลปินที่มาออก Solo Project อย่าง Point POV (อดีตสมาชิกวง Klear) รวมถึงวงน้องใหม่ที่น่าจับตา เช่น Sixth Element , Color Blind , TAKALOX ฯลฯ

โดยเพลงล่าสุด “รักฉันเพราะอะไร” ได้รับกระแสตอบรับแบบเกินคาด เพราะเพลงนี้ใช้เวลาเพียง 2 สัปดาห์กว่าๆเท่านั้นจากวันแรกที่ปล่อยเพลงพร้อม MV ลง Youtube ก็ทำยอดวิวทะยานสู่ 2 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย และยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง

 

 

เซฟ - ภาณุวัฒน์ ภูมิผล นักร้องนำและมือกีต้าร์ของวง เปิดใจว่า“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆของ BLUE SHADE ทั้งเก่าและใหม่ทุกคนจากใจจริงๆที่ไม่เคยทิ้งพวกเรา แม้ว่าก่อนหน้านี้พวกเราอาจจะหายหน้าหายตาไป แต่พอมีผลงานใหม่ก็ยังคงต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่นเหมือนเดิม สำหรับเพลง “รักฉันเพราะอะไร” ที่เป็นเพลงใหม่ของพวกเรา กับกระแสที่ได้รับ ต้องบอกว่าเกินความคาดหมายมากๆ คือ พวกเราไม่ได้เป็นวงที่มีชื่อเสียงอะไรมากนักหากเทียบกับพี่ๆศิลปินในวงการ หรือแม้แต่ศิลปินน้องใหม่ในทุกวันนี้ที่มีความสามารถกันแบบคับแก้วจริงๆ เราก็แค่หวังว่าเพลงที่เราทำออกมาจะยังคงเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆของเราเหมือนเดิม แต่เมื่อตอนนี้มันเกินที่เราหวังไว้ บอกได้คำเดียวว่าหายเหนื่อยจริงๆครับ”

 

 เซฟ ภาณุวัฒน์ ภูมิผล 

 

สำหรับเพลงใหม่  รักฉันเพราะอะไร เป็นเพลงช้าที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์ชีวิตจริง เรื่องของความรักที่ไม่ได้ไปในทิศทางเดียวกัน เมื่ออีกคนยังคงรักเหมือนเดิม แต่อีกฝ่ายกลับไม่รู้สึกเช่นนั้น โดยนอกจากเนื้อหาที่โดนใจ ฟังง่ายแล้ว ยังมีรายละเอียดของดนตรีและเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของ BLUE SHADE ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์เพลงทั้งหมดให้เข้าไปอยู่ในใจของคนฟังได้อย่างง่ายดาย 

 

คลิกฟังเพลง รักฉันเพราะอะไร ได้ที่นี่

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.