เรียกว่างานนี้ตั้งตารอกันเลยทีเดียว....สาวกอัลเทอร์เนทีฟร็อกเตรียมตัวไปโดดกันอีกครั้ง เมื่อ พี่ป้าง - นครินทร์ กิ่งศักดิ์ ประกาศฉลองวัยหนุ่ม (ใหญ่) ด้วยคอนเสิร์ต “50 ปี พรีแซยิด ป้าง นครินทร์ เพลงดังไม่ดัง จะได้ฟังกันคราวนี้” นอกจากจะขนเพลงมาให้มันส์กันแล้ว พี่ป้าง ยังเตรียมมุขมาดวลกับซุปตาร์ตลกตัวพ่อจากรายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด”

ทั้ง แจ๊ส ชวนชื่น , ค่อม ชวนชื่น , บอล เชิญยิ้ม , นุ้ย เชิญยิ้ม , ตั๊ก บริบูรณ์ , โรเบิร์ต สายควัน ที่เป็นแขกรับเชิญของคอนเสิร์ตนี้อีกด้วย...เมื่อ สายร็อก กับ สายฮา มาเจอกันจะมันส์แค่ไหนไปฟัง 

พี่ป้าง เผยว่า....50 ปี คืออายุพี่เอง ยังไม่ถึงแซยิดแค่พรีเท่านั้น และก็ไม่ใช่ 50 ปีในวงการเพลงด้วย เลข 50 มันดูเป็นตัวเลขที่น่าทำอะไรสักอย่าง กับคอนเซ็ปต์ “เพลงดังไม่ดัง จะได้ฟังก็คราวนี้” พี่คิดว่าจะเล่นเพลงที่ไม่ซ้ำกับคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วเพราะยังมีอีกตั้งหลายเพลงที่ยังไม่ได้เล่น เพลงไม่ดังแต่คนอยากฟังก็มี ส่วนใหญ่แฟนเพลงพี่เขาฟังทั้งอัลบั้มนะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้สรุปลิสต์เพลงจริงจังขอทำการบ้านก่อน ครั้งที่แล้วช่วงเพลง deep นี่ยังจำได้ว่าทั้งฮอลล์นิ่งเงียบไปหมดเลย แต่คราวนี้จะเป็นเพลงอีกแบบนึงต้องรอดูกัน

ส่วนช่วงเพลงที่สนุก ๆ แรง ๆ ก็ยังเต็มที่เหมือนเดิมครับ ที่น่าสนใจของคอนเสิร์ตนี้อีกอย่างคือแขกรับเชิญครับ พี่เลือกเป็นตลกทีม บริษัทฮาไม่จำกัด เพราะพี่ชอบรายการนี้จริง ๆ ติดตามทุกตอน เค้ามีทีมเวิร์คที่ดี มีความเป็นกันเอง มีความสด มีความหลุด ก็จะให้เค้าดึงสิ่งเหล่านี้ออกมา พี่ว่าตลกเป็นศิลปะที่น่าสนใจ มีเสน่ห์มาก ตอนนี้กำลังคุยสคริปต์กันอยู่

จะออกมาแบบไหนไม่รู้แต่เน้นว่าบนเวทีต้องเต็มที่ มีอุปกรณ์อะไรเอามาให้หมด ถาดเถิด ท่อองท่อแอร์ อย่าเกรงใจเอาให้เละไปเลย พี่ก็จะเล่นกับพวกเค้าด้วยนะ ด่ามาด่ากลับไม่โกง ไม่มีใครเคยเห็นพี่มุมนี้แน่นอน 555 ก็อยากชวนแฟน ๆ บริษัทฮาไม่จำกัด และแฟนเพลงของพี่มาดูกันเยอะ ๆ จะแซยิดอยู่แล้วมาดูกันเร็ว

คอนเสิร์ต “50 ปี พรี แซยิด ป้าง นครินทร์ เพลงดังไม่ดัง จะได้ฟังกันคราวนี้” แสดงจริงรอบเดียว วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจองแล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.