ลูกนก สุภาพร หวนจับไมค์! ปล่อยเพลงแทงใจผู้ชาย "ไปที่ชอบ ที่ชอบ"

| เปิดอ่าน

ย้อนไปเมื่อหลาย 10 ปีที่แล้ว ผลงานเพลงฮิต คุณลำใย ของศิลปินลูกทุ่ง ลูกนก สุภาพร นั้นกลายเป็นผลงานเพลงที่สร้างปรากฏการณ์อย่างมากให้กับวงการเพลงไทยในตอนนั้นเลย เพราะถึงแม้จะเป็นผลงานของศิลปินหน้าใหม่ แต่เพลงนี้ก็ดังไปทั่วประเทศและทำให้ลูกนกได้รางวัลมาลัยทอง ในสาขาเพลงลูกทุ่งยอดนิยมฝ่ายหญิง ปี พ.ศ. 2544 ด้วย ก่อนที่เธอจะห่างหายจะวงการเพลงไปเป็นเวลาหลายปีเพื่อทำธุรกิจส่วนตัว และเป็นดีเจ

แต่ล่าสุดหลังจากที่ห่างหายไปนาน ล่าสุดเธอก็ได้กลับมาทำผลงานเพลงใหม่ภายใต้ค่ายเพลง Smile Melody กับเพลง ไปที่ชอบ ที่ชอบ เพลงเนื้อหาจิกกัดผู้ชายนิสัยไม่ดี โดยมีการเล่าถึงวีรกรรมแสบๆของฝ่ายชายในบทเพลงผ่านจังหวะสนุกสนาน

ถึงแม้ว่าหลายคนจะมองว่าเพลงนี้นั้นยังมีคำร้องที่ยังไม่ลงตัว และดนตรีที่ไม่หนักแน่น แต่แฟนเพลงหลายคนก็รู้สึกดีใจที่ได้ชมผลงานเพลงของ ลูกนก อีกครั้งหลังจากที่เธอหายไปหลายปี 

คลิกฟังเพลง ไปที่ชอบ ที่ชอบ - ลูกนก สุภาพร 

นอกจากที่แฟนๆจะสามารถชม Lyric video เพลง ไปที่ชอบ ที่ชอบ ได้ที่ยูทูปของค่าย Smile Melody แล้ว ล่าสุดในตอนนี้ทาง JOOX และ Sanook! Music ก็ได้นำเพลงนี้มาให้แฟนๆได้ฟังกันด้วย และหลังจากนี้ทางเราจะนำเรื่องราวผลงานใหม่ๆของ ลูกนก สุภาพร มาให้ทุกคนได้ชมกันแน่นอน 

 ขอบคุณภาพจาก Instagram looknok_2515

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.