ก้อง ห้วยไร่ เปิดตัวเพลงแอบรัก "บ่เป็นหยัง" ครึ่งวัน ครึ่งล้านวิว!

| เปิดอ่าน

เป็นนักร้องลูกทุ่งที่ฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ที่ทำบทเพลงฮิตออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน, คู่คอง, โอ้ละน้อ แต่ถึงแม้จะทำเพลงรักออกมามากมาย แต่หนุ่มก้องนั้นยังไม่เคยทำเพลงเนื้อหาแนวแอบรักออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังเลย ซึ่งล่าสุดเขาก็ได้เปิดตัวผลงานเพลง บ่เป็นหยัง เพลงแนวแอบรักออกมาให้แฟนเพลงฟังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

โดยผลงานเพลง บ่เป็นหยัง นั้นเป็นเพลงช้าที่มาพร้อมดนตรีสากลและภาษาอีสานที่สวยงามเหมือนกับซิงเกิ้ลที่ผ่านมาของ ก้อง ห้วยไร่ แต่ที่สิ่งที่แปลกใหม่ของซิงเกิ้ลนี้นั้นก็คือเนื้อหาที่เป็นแนวแอบรัก ที่ต่างจากเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน, คู่คอง ที่พูดถึงการพลัดพราก แต่ถึงจะเป็นผลงานเพลงแอบรัก ซิงเกิ้ลก็ยังคงตัวตนของหนุ่มก้องที่มีความถ่อมตัวและรักโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

ในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้น คราวนี้หนุ่มก้องและบักเคได้ไปพบกับสาวเสิร์ฟคนสวย ซึ่งหนุ่มก้องหลงรักตั้งแต่แรกเห็นจนตัดสินใจเข้าสมัครทำงานร้านเดียวกับสาวคนดังกล่าว ก่อนจะต้องผิดหวังกับความรักเมื่อพบว่าสาวคนดังกล่าวมีเจ้าของแล้ว 

คลิกชมมิวสิควีดีโอเพลง บ่เป็นหยัง ได้ที่นี่

 

ถึงแม้ว่าผลงานเอ็มวีเพลง  บ่เป็นหยัง นั้นจะมีตอนจบที่ดูเหมือนไม่สมหวัง แต่ผลงานเพลงนี้นั้นก็มีกระแสตอบรับที่ดีมากจนมียอดวิวทะลุห้าแสนในเวลาแค่ครึ่งวันเท่านั้น แสดงให้เห็นผลงานเพลงของเขานั้นได้รับกระแสตอบรับที่ดีเหมือนเพลงที่ผ่านมาเลย 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Akkharadet Yodjumpa

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.