“เก็ทสึโนว่า” กับอาถรรพ์เพลง ที่หลอนชีวิตจริง!!

| เปิดอ่าน

เป็นอีกหนึ่งวงร็อคที่มีผลงานเพลงฮิตระดับร้อยล้านวิว สำหรับวง Getsunova (เก็ทสึโนว่า) ที่ไม่ว่าส่งเพลงอะไรออกมาก็ได้ รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลเพลงเรียกน้ำตา “พัง..(ลำพัง)” ออกมากระแทกใจแฟนเพลงได้ไม่ นานก็มียอดวิวเกือบ 10 ล้านแล้วล่าสุดรายการเพลงที่กำลังมาแรงอย่าง

พร้อมเล่าถึงเรื่องชวนขนลุกสุดๆที่คล้ายเป็นอาถรรพ์ของวง ซึ่งเรื่องนี้ ฟร้อนแมนมาดเนี๊ยบ “เนม ปราการ” เผยว่า...ฟี๊ดแบ็กตอนนี้ เพลง “พัง..(ลำพัง)” ของวงเรากระแสตอบรับดี มากๆเลยครับ ไม่ใช่แค่เนื้อหาของเพลงที่แรง แต่เรื่องราวในเอ็มวีก็มีคนพูดถึงไม่น้อย จนมีหลายคนถามผมว่าเพลงนี้ถูกแต่งมาจากเรื่องราวความรักที่ผมเพิ่งเลิกกับคนรักมาหรือเปล่า เพราะเพลงดูตรงกับชีวิตของผมมาก

....จริงๆแล้วไม่ใช่หรอกครับ เพราะตอนที่เราทำเพลงนี้กัน ผมยังคบกับน้องเค้าอยู่เลย แต่เอาจริงๆแล้วเพลงของเรามันค่อนข้างหลอนๆน่ากลัว เหมือนมีอาถรรพ์ยังไงไม่รู้ เพราะผลมันออกมาตรงกับชีวิตผมพอดีทุกครั้งที่เราปล่อยเพลงออกมา พังครับ (หัวเราะ) แต่ถึงแม้อาจจะไม่ตรงเป๊ะ แต่พอสัก 2 – 3 เดือน เรื่องราวชีวิตผมก็ดันไปตรงกั บเพลง ณ ตอนนั้นจริงๆทุกที ไม่รู้เป็นยังไงครับ

ติดตามเรื่องราวที่ไม่สามารถพิสูจน์ของ 4 หนุ่ม “เก็ทสึโนว่า” แบบเต็มๆได้ ในรายการ Life Beats (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.