บอย โกสิยพงษ์ จัดเต็ม! เปิดตัว Sweat16! ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป 13 สาวไทย

| เปิดอ่าน
บอย โกสิยพงษ์ จัดเต็ม! เปิดตัว Sweat16! ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป 13 สาวไทย
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

นอกจากจะเปิดตัวศิลปินวงใหม่อย่าง Mean และ Slojoe ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาแล้ว ล่าสุดค่ายเพลง LOVEIS ก็ได้จับมือกับ Yoshimoto Group ผู้อยู่เบื้องหลังวงไอดอล NMB48 ในการเปิดวงไอดอล Sweat1ุ6! ในประเทศไทย ซึ่งพวกเธอจะเป็นไอดอลสาวที่มาพร้อมคอนเซปต์ด้วยกีฬาอย่างชัดเจน

โดยโปรเจ็คนี้นั้นในตอนแรกมีชื่อว่า Asia Star Audition เป็นโครงการค้นหา Girl Idol Group หน้าใหม่ในประเทศไทย ผ่านบริษัท MCIP Holdings จำกัด บริษัท Yoshimoto Creative Agency จำกัด และบริษัท Yoshimoto Entertainment Thailand จำกัด ซึ่งโปรเจ็คนี้เริ่มต้นที่ประเทศอินโดนีเซีย และเกิดขึ้นในประเทศต่างๆทั่วเอเชีย เช่น ไทย เวียดนาม ไต้หวัน เป็นต้น เพื่อรวมทีมศิลปินในการลุยวงการเพลงเอเชีย ซึ่งหลังที่เปิดการคัดเลือกในปี 2559 ที่ผ่านมาโดยทีมงานญี่ปุ่น ก็ได้ Girl Idol Group หน้าใหม่ ภายใต้ชื่อ “Sweat16!” มาเป็นที่เรียบร้อย

 ซึ่งนอกจากค่าย LOVEIS แล้ว ทางวงก็จะได้ทีมงาน Yoshimoto Kogyo มาดูแลการผลงาน และการเทรนนิ่งด้านการเต้น และร้องเพลง รวมถึงคอสตูม เสื้อผ้า และการแสดงเพื่อสร้างให้วง Sweat16! สามารถมีชื่อเสียงระดับนานาชาติได้ โดยในตอนนี้ทางค่ายเองก็อยู่ในช่วงที่แนะนำสมาชิกแต่ละคนให้เป็นที่รู้จัก 

ถึงแม้ว่าในตอนนี้นั้้นวง Sweat16! จะยังไม่ได้มีผลงานเพลงออกมาชัดเจน แต่พวกเธอก็เป็นศิลปินที่แปลกใหม่และน่าสนใจมาก และแสดงให้เห็นว่าค่าย LOVEIS นั้นเป็นอีกค่ายเพลงที่มาพร้อมอะไรใหม่ๆที่น่าจับตามองมาก 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Sweat16! 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.