ฉลองทะลุ 3 ล้านวิว! หนุ่มเซอร์เสียงดี "น้ำเย็น" เปิดตัวเจอแฟนเพลงครั้งแรก

| เปิดอ่าน

เป็นค่ายเพลงที่มาแรงจริงๆ สำหรับ Mellow Me(เมลโล่ว์ มี) ค่ายเพลงของสาว "เบนซ์ พริกไทย" ที่หลังจากปล่อยเพลง แข็งใจ ซิงเกิ้ลแรกของหนุ่มเซอร์มาดเข้ม "น้ำเย็น-สรอรรถ สุตตะ" ล่าสุดเพลงนี้ก็มียอดวิวทะลุสามล้านไปเป็นที่เรียบร้อยจนทำให้หลายคนต่างอยากรู้จักตัวตนเขามากขึ้น 

และล่าสุดหลังจากที่เพลงประสบความสำเร็จ น้ำเย็น ก็ได้พูดถึงความสำเร็จของเขาว่า "ก่อนอื่นผมอยากจะขอบคุณทุกการตอบรับ ทุกยอดวิวที่เค้ามากดไลค์และเเชร์เพลง "เเข็งใจ" มากๆครับ เพลงนี้ผมตั้งใจร้องออกมาให้โดนใจแฟนๆ ก็เลยหยิบเรื่องราวเกี่ยวกับความผิดหวังในความรักมาถ่ายทอดความรู้สึก ผ่านดนตรีแนวป๊อปร็อกที่ผมถนัด เเละร้องมันออกมาให้เศร้าให้มันขยี้ใจคนฟังให้มากที่สุด ความตั้งใจเเรกของผมคืออยากให้คนฟังรู้จักผมทางเสียงก่อนส่วนตัวของผมค่อยตามมาก็ได้

เราเป็นนักร้องเราก็อยากให้คนฟังมีความสุขกับเสียงเรามากกว่าเเละมาถึงวันนี้ ความตั้งใจนั้นของผมก็เป็นจริงแล้ว ส่วนตอนนี้ผมว่าก็น่าจะเป็นช่วงที่กำลังดีนะครับที่จะได้มาเจอแฟนๆบ้าง ที่ค่ายทั้ง "พี่เบนซ์" และเพื่อนๆผมก็เชียร์มาพักหนึ่งละให้ออกมาเจอแฟนๆบ้าง ผมก็ตื่นเต้นพอสมควร แต่ก็มีแฟนๆตอบรับดีอย่างนี้ก็อุ่นใจขึ้นครับ ยังไงก็ขอฝากผลงานเพลงนี้ให้ติดตามไปจนถึงผลงานต่อๆไปกันด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ"

คลิกฟังเพลง เเข็งใจ - น้ำเย็นสำหรับใครที่อยากฟังผลงานเพลงของหนุ่ม "น้ำเย็น-สรอรรถ สุตตะ" และเพื่อนๆ นั้นสามารถติดตามได้ที่ Joox และ Sanook! Music รวมถึงติดตามข่าวคราวของค่าย Mellow me ได้ที่โซเชี่ยลมีเดียของค่ายเช่นกันครับ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.