ป๋า Mick Jagger หวดส่ง 2 เพลงใหม่ “Gotta Get A Grip” และ “England Lost”

| เปิดอ่าน

Sir Michael Philip "Mick" Jagger หรือที่รู้จักกันดี Mick Jagger นักร้องนำวงร็อกเลื่องชื่อสัญชาติอังกฤษ The Rolling Stones” (เดอะโรลลิ่งสโตนส์) ในวัย 74 ปี (หรือเจ้าของชื่อ Jagger ในเพลง "Move Like Jagger" ของ Maroon 5 Feat. Christina Aguilera นั่นแหละ) วันนี้เขากลับมาพร้อมกับผลงานเพลงใหม่ โซโล่ปล่อยพร้อมกันถึง 2 เพลง กับ Gotta Get A Grip” และ England Lost”

 

ทั้งสองเพลงนี้มีที่มาจากความกังวลถึงสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงทางการเมืองที่ไม่รู้ว่าจะเป็นไปในรูปแบบไหน อย่างเพลง England Lost” ที่ Jagger เขียน พูดถึงเกี่ยวกับความรู้สึกไม่มั่นคงเหมือนกับความเปราะบางของประเทศ ในขณะที่เพลง Gotta Get A Grip” เป็นเพลงที่เขาต้องการส่งข้อความบอกคนฟังว่า จงเป็นด้วยตัวของตัวเองและกำหนดโชคชะตานั้นด้วยตัวเอง เพราะทุกสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นคุณเองที่เป็นคนได้รับมัน ซึ่งทั้งสองเพลงนี้ล้วนแล้วแต่เป็นเสียงสะท้อนที่แจ๊กเกอร์ตั้งใจบอกอะไรบางอย่างให้คนฟังได้เป็นอย่างดี

 

ป๋า Mick Jagger กล่าวว่า “ผมเริ่มเขียนทั้งสองเพลงนี้ในเดือนเมษายน และเมื่อทำเสร็จผมก็อยากปล่อยมันออกมาทันที ด้วยการทำอัลบั้มนั้นมันกินเวลานานเกินไปซึ่งผมไม่อยากต้องรอจนกว่าจะถึงปีหน้า เพราะไม่อย่างนั้นแล้วทั้งสองเพลงนี้อาจไม่มีความหมายมากพอให้คุณได้เข้าใจมัน” 

อายุ 74 ปีแล้ว แต่ยังมีงานเพลงออกมาให้เราได้ฟังกันอีก เก๋าแค่ไหน ถามใจเธอดู

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.