เปิดวาปส์! ภาพเบื้องหลัง "น้องเรซซิ่ง" จำลองชีวิตจริง "แพท-ณปภา" ลงเอ็มวี

| เปิดอ่าน

Sanook! Music เปิดวาปส์ ภาพเบื้องหลังน่ารักๆ ของน้องเรซซิ่งกับผลงานในวงการบันเทิงชื้นแรก เอ็มวี อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม ศิลปิน แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์  มาให้ชมก่อนใคร! เพราะเป็นภาพ EXCLUSIVE! สุดๆ อีกแล้ว!! 

โดยงานนี้สาว แพท-ณปภา ได้จำลองหนังชีวิตถ่ายทอดลง MV อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม หลังจากเจอมรสุมชีวิตลูกใหญ่ จนเกือบทำให้สาวแกร่งอย่าง "แพท-ณปภา ตันเจริญ" เซแทบจะเสียหลัก ล่าสุดเธอกลับยืนหยัดอีกครั้งกับงานที่เจ้าตัวเรียกว่างานใหญ่ นั่นก็คือ รับหน้าถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลง "อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม" 

โดยที่คนแต่งเพลงอย่าง "ฟองเบียร์" และเจ้าของเพลง "แด๊กซ์" ต่างมีความคิดเห็นที่ตรงกันว่า คนที่จะมารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเอ็มวีตัวนี้ต้องเป็น "แพท" คนเดียวเท่านั้น!! และไม่ว่าจะกี่บทบาทหน้าที่ ที่เธอคนนี้ ต้องเจอในแต่ละวัน จะมีบทบาทหนึ่งซึ่งเธอภูมิใจและเต็มใจที่จะทำนั่นก็คือ บทบาทความเป็นแม่ และลูกที่ดีในเวลาเดียวกัน...

ซึ่ง แพท ได้เล่าว่า....ใครที่ได้ฟังเพลงนี้ ก็จะรู้เหตุผลทันทีว่าทำไมถึงต้องเป็นแพทที่เล่น เพลงนี้ตรงกับชีวิตมากกับเรื่องราวที่ผ่านมา แต่ถึงแม้มันแย่ขนาดไหน สิ่งที่แพทอยากจะได้มากที่สุดก็คือกำลังใจ และคนที่ไม่อยากให้ปล่อยมือจากแพทเลยก็คือ ครอบครัวแพท,สามี และคนสุดท้ายที่เพิ่งเจอหน้ากันไม่กี่เดือน นั่นก็คือน้องเรซซิ่งลูกชายค่ะ

....และในวันถ่ายทำน้องเรซซิ่งไม่สบาย แต่ไม่มีท่าทางงอแงแม้แต่น้อย แถมยังโชว์สกิลอวดความน่ารักรู้งานผ่านกล้องอีกตั้งหาก เล่นเอาออร่าพระเอกฟันน้ำนมจับซะ  ต้องบอกว่าเป็นมิวสิควีดีโอที่เต็มไปด้วยอรรถรสของความรู้สึกครบถ้วนทั้ง ดราม่า ความหวัง และกำลังใจ....

คลิกฟังเพลง อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม - แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.