เป้ อารักษ์ จัดเต็ม! เตรียมความพร้อมขึ้นคอนเสิร์ต "ฮิวโก้ ภาษาแม่"

| เปิดอ่าน

ถึงแม้จะบอกว่าไม่กดดันกับงานนี้ แต่นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ เป้-อารักษ์ ก็ถึงกับเดินเข้าห้องซ้อมซุ่มซ้อมอย่างหนักหน่วงทีเดียว ในฐานะที่เป็นแขกพิเศษและคนสำคัญอีกหนึ่งคนของพี่ชายสุดเลิฟ  “ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์”  ในคอนเสิร์ตใหญ่เพลงไทยเต็มรูปแบบครั้งแรก  “ Singha Corporation Presents Hugo ภาษาแม่ (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น  พรีเซนต์ ฮิวโก้ ภาษาแม่) ” ซึ่ง เป้ เผยว่าถึงจะเคยร่วมแจมขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันมาหลายครั้ง และ ทำงานเพลงร่วมกันมาตลอด อาทิ ล่าสุดในอัลบั้ม ดำสนิท แต่สำหรับ คอนเสิร์ตภาษาแม่ นี้ รู้สึกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ใหญ่และเป็นเพลงไทยทั้งหมด ที่ตัวเองก็ไม่คิดว่า จะมีคอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้น

โดยเป้ได้เผยว่า “ ตอนแรกที่พอรู้ว่า พี่เล็ก จะจัดคอนเสิร์ตภาษาแม่ ขึ้น และเป็นเพลงไทยทั้งหมด ผมรู้สึกตกใจเลยครับ เพราะไม่คิดเลยว่าจะมีคอนเสิร์ตนี้เกิดขึ้น เอาจริงๆ คือ ผมเห็นจากหลายๆเวทีที่ พี่เล็ก เค้าไปเล่นและมีแฟนเพลงตะโกนขึ้นมาว่าอยากฟังเพลง ความลับในใจ คนไม่มีสิทธิ์  และ อีกหลายๆเพลง ก็ถือว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จัดเพื่อเอาใจแฟนเพลงที่อยากฟังเพลงไทยแบบจัดเต็มเลยครับ ในส่วนของผมก็รู้สึกตื่นเต้น และ ดีใจมากๆที่ได้ร่วมขึ้นแจมเป็นแขกรับเชิญอีกคนบนเวทีนี้

นอกจากผมก็ยังมี เจ มณฑล และ วี  วิโอเลต ด้วย ตอนนี้ความพร้อมของผมเต็มร้อยครับ ว่างบุ๊ป !!! เข้าห้องซ้อมเพื่อไม่ทำให้แฟนเพลงของ พี่เล็ก ผิดหวัง แล้วมารอฟังกันนะครับ ว่าผมจะร้องเพลงอะไร หรือมีเพลงของผมแจมด้วยหรือเปล่า  ต้องมาเจอกัน วัน ศุกร์ ที่ 15 กันยายน 2560 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 107 โดยบัตรราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,000 , 1,500 , 2,000 บาท ซื้อบัตรได้แล้วทาง Thaiticketmajor ทุกสาขาและเว็บไซต์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook MeRecordslabel และ HugoOfficial

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.