แด๊กซ์ Rock Rider ปาดน้ำตาลูกผู้ชาย! หลังเจอเซอร์ไพรส์แฟนเพลง

| เปิดอ่าน

ถึงแม้จะเคยเจอเหตุการณ์ที่ทำให้เขาท้อจนเลิกทำสิ่งที่รักอย่างการร้องเพลง แต่ศิลปินอย่าง “แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์” นั้นก็มีแฟนเพลงกลุ่มเล็กๆที่ช่วยกันสร้างพลังใจอันยิ่งใหญ่ให้ “แด๊กซ์” จนเขากลับมาทำผลงานอีกครั้งในฐานะคน “ศิลปิน” จนทำให้เขากลับมาพร้อมผลงานใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัว

โดยล่าสุดเขามาพร้อมเพลง “อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม” ที่ได้ทีมงานคุณภาพชุดเดิม “กลับตัวกลับใจ” เนื้อเพลงที่ใช้ภาษาง่ายๆแต่กินใจยังคงได้ “ฟองเบียร์”มาฝากลายเซ็นไว้ ทีมโปรดิวเซอร์ยังคงเป็น “โอ่ง-วิสารท กุลศิริ”และ “เก่ง-นที แสนทวี” หรือ “โอ่ง-เก่ง”วง Ghost(โกสต์)มาการันตีงานคุณภาพอีกเช่นเคย  และในวันที่ถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ก็มีเซอร์ไพรส์จากแฟนเพลงที่เขาคาดไม่ถึงด้วย 

คลิกฟังเพลง อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม - แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์

ในขณะที่ “แด๊กซ์” กำลังทำสมาธิเพื่อถ่ายไลน์ซิ้งค์ ในบรรยากาศสลัวๆมีเพียงเก้าอี้เพียงตัวเดียว กับแสงไฟที่ฉายมาที่เขาและปล่อยอารมณ์เพลงเพื่อถ่ายทำ ก็มีเสียงประสานดังขึ้นจากข้างหลังม่านสีดำที่กั้นไว้เป็นฉาก ก่อนที่เขาจะได้พบกับเเฟนเพลง 20ชีวิต ที่ร้องเพลงนี้ห้อมล้อมเขาจนน้ำตาลูกผู้ชายสายร็อกค่อยๆไหลออกมาอย่างสุดกลั้น

ซึ่งเเด็กซ์เองได้กล่าวหลังเจอเซอร์ไพรส์ว่า “มันไม่ใช่น้ำตาของความเสียใจนะ มันเป็นน้ำตาของความตื้นตันจริงๆ ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรแบบนี้ ในตอนที่เราจมดิ่งกับเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา ก็มีพวกเขานี่ล่ะที่ไม่เคยทอดทิ้งกัน และเป็นแรงผลักดันให้กลับมาร้องเพลงต่อ จนมาถึงวันนี้...ก็อยากจะขอบคุณและพยายามทำหน้าตรงนี้ให้ดีที่สุด ขอบคุณที่ยังไม่ทิ้งกันไปไหน”

สำหรับใครที่รอฟังผลงานเพลง “อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม” นั้นสามารถฟังเพลงนี้ได้แล้วที่ JOOX และ Sanook! Music และชมเอ็มวีได้เร็วๆนี้เช่นกันครับ สำหรับผลงานเพลงที่เต็มไปด้วยความจริงใจของ “แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์”

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.