“กันต์ หน้ากากสามี ควง นุ๊ก-สุทธิดา” ร่วมยินดี 8 ปี Bangkok revolution

| เปิดอ่าน

ผ่านไปแล้วสำหรับงานฉลองก้าวเข้าสู่ “ 8 ปี Bangkok revolution” ปฏิวัติความงาม ครั้งใหม่ทั้งภายในและภายนอก พร้อมทั้งหนุ่มฮอตหน้ากากสามีแห่งชาติ “กันต์ กันตถาวร” ที่นำทีมพี่น้องคนดังในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง อาทิ “นุ๊ก-สุทธิดา , อุ้ม-ลักขณา , แทค-ภรัณยู , ชัย-ฐณัตชนม์ , ชู๊ต-เชิดชนินทร์” ฯลฯ ณ ลาน Hollywood hall เมเจอร์รัชโยธิน

โดย นุ๊ก-สุทธิดา กล่าวว่า.....ปกตินุ๊กเป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้ว เบื้องต้นก็ออกกำลังกาย ถามว่าออกกำลังกายต้องบ่อยแค่ไหน ทุกวันค่ะ (ยิ้ม) เราทานเข้าไปเท่าไหร่ก็ต้องใช้พลังงานไปเท่านั้น นุ๊กไม่ได้อดอาหาร ไม่ได้ทานคลีน แต่อย่างที่บอกว่าเราทานไปเท่าไหร่ก็ต้องใช้ไปเท่านั้น อันนี้เป็นความงามจากภายในของนุ๊กค่ะ ส่วนความงาภายนอก ที่จะมาเสริมความมั่นใจให้กับเราก็ต้องที่นี่เลย Bangkok revolution หมอภัทร์ดูแลนุ๊กมานานมาก นุ๊กชอบการดูแลของที่นี่เพราะดูแลแบบจริงใจ คุณหมอไม่เคยบอกว่าทำเลยมันดี แต่จะดูจากรูปหน้าว่าอะไรเหมาะ อะไรที่ควร อันไหนดีอยู่แล้วเขาก็ไม่ได้แนะนำใหเพิ่ม นุ๊กประทับใจตรงนี้ พูดง่ายๆ ที่นี่ไม่ได้เอาแต่จะขายอย่างเดียว

กันต์ กันตถาวร กล่าวเสริมว่า…ในเรื่องของการออกกำลังกาย ผมเห็นด้วยกับพี่นุ๊กนะครับ อย่างของผมเองผมก็เป็นคนที่ทานทุกอย่าง กินเก่ง กินหนัก ไม่เคยอดเลยอยากกินอะไรก็กิน แต่เราก็ต้องเบิร์นออกไป ผมจะกระโดดเชือก เชือกของผมก็คือสายยางแล้วในนั้นก็จะมีโซ่อยู่เวลากระโดดเชือกอันนี้จะช่วยเบิร์นได้ดีมาก แล้วพอภายสุขภาพเราดีแล้ว เรื่องของภายนอกที่เสิรมความมั่นมใจ เสิรมอินเนอร์ให้กับเราก็ต้องที่นี่ Bangkok revolution นี่แหละครับ

นอกจากนั้นยังแย้มเรื่องการแต่งงานคอนเฟิร์มแล้ว ที่ก่อนหน้านี้ที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าอาจแต่งงานกับ “พลอย” แฟนสาวนอกวงการในปีหน้า.......แต่งปีหน้านี่แหละ ชัวร์แน่ ไม่ได้โดนบังคับหรอกแต่คุยกับเขาไว้แล้วว่าปีหน้า เอาจริงๆ ยังไม่ได้ขอเลยด้วย คือมันถึงวัยที่ต้องพูดคุยกันแล้วว่าเราแต่งงานกันดีกว่า ด้วยอะไรหลายๆ อย่างที่ผ่านมามันก็ลงตัวหมดแล้ว ก็คิดว่าน่าจะกลางปีหน้านี่แหละ สำหรับฤกษ์พลอยเขาไปดูบ้างแล้วแต่เรายังไม่ค่อยเท่าไร เราก็เน้นฤกษ์สะดวก และทำให้แบบง่ายๆ ที่สุด....พลอยเขาไปดูฤกษ์เอง เขาบอกว่ามันต้องดู เราก็แล้วแต่เพราะเราเน้นสบายๆ กับทางผู้ใหญ่ยังไม่ได้ปรึกษาอะไรเลยแค่คุณพลอยก็ปวดหัวแล้ว ส่วนใหญ่เขามาปรึกษาเรามากกว่าซึ่งเราไม่ค่อยมีความคิดเห็นเท่าไร ถ้าได้ฤกษ์แล้วค่อยไปบอกผู้ใหญ่เพราะเราโตๆ กันหมดแล้ว ปีนี้เราจะ 32 พลอยเขาก็ 31 ก็ตัดสินใจกันเอา ดูที่มันเหมาะสมมากที่สุด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.